เค้กช็อกโกแลตพีช เพื่อการกุศล โดยอมารี ออคิด พัทยา

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 11, 2011 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--โรงแรมอมารี ออคิด พัทยา เพื่อแสดงความจงรักภักดี เนื่องในวโรกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงมีพระชนมายุครบ 79 พรรษา โรงแรมอมารี ออคิด พัทยา ได้ร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวง และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เซ็นเตอร์ พัทยา จัดให้มีการจำหน่ายเค้กช็อกโกแลตพีช (ใช้ผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวง) ซึ่งมีความยาวถึง 79 เมตร ในระหว่างวันที่ 11-14 สิงหาคม 2554 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เซ็นเตอร์ พัทยา นอกจากการจำหน่ายเค้กช็อกโกแลตช็อกโกแลตพีชเพื่อการกุศลแล้ว ยังมีการออกงานและจำหน่ายสินค้าของมูลนิธิโครงการหลวง รวมถึงการประกวดการเล่นดนตรีไทย และการประกวดหนูน้อยรุ่นใหม่ใจอยากโชว์ ชิงเงินรางวัลอีกมากมาย และยังมีการแสดงจากนักเรียนในเขตเมืองพัทยาให้ชมอย่างคับคั่งอีกด้วย ทั้งนี้ รายได้หลังจากหักต้นทุนจะนำไปสมทบกองทุน “เหรียญบาทเพื่อชีวิต” ซึ่งเป็นโครงการของเครือโรงแรมอมารี เพื่อช่วยเหลือเด็กๆในถิ่นธุรกันดารในพื้นที่ห่างไกลที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และนำเงินอีกส่วนหนึ่งนำไปช่วยเหลือและพัฒนาการศึกษาให้กับโรงเรียนในเขตเมืองพัทยาอีกด้วย จัดจำหน่ายเค้กในราคา 790 บาทต่อ 1 เมตร หรือเพียง 70 บาท ต่อชิ้น ในการสั่งซื้อทางโทรศัพท์โรงแรมจะทำการบรรจุและนำเค้กส่งถึงที่ทำงานของท่าน (สำหรับพัทยาเท่านั้น) กรุณาสั่งล่วงหน้า 1 วันเป็นอย่างน้อย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อเค้กช็อกโกแลตพีชล่วงหน้าได้ที่ โรงแรมอมารี ออคิด พัทยา โทร 038 418 418 ต่อ 702 หรืออีเมล์ tararat.s@orchid.amari.com