“กุ้ง สุธิราช” ชวนชาวปราจีนบุรีเตรียมมัน ! !

ข่าวบันเทิง Monday July 11, 2011 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--คลิค เรดิโอ สัญจรมอบความหรรษาให้ชาวลูกทุ่งได้สนุกกันไปแล้ว ! ! สำหรับ...คลื่นเพลงลูกทุ่งสุดฮิต “เอฟ. เอ็ม. 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์” ที่ร่วมกับ “ไทยประกันชีวิต” หลังจากเดินทางดูแลพี่น้องชาวจังหวัดตรังได้สนุกถึงที่ใน “คอนเสิร์ตไทยประกันชีวิตสัญจร ตอน ลิเก ร็อค ป็อป แด็นซ์” คราวนี้เดินสายต่อเนื่องดูแลพี่น้องชาวลูกทุ่งจังหวัดปราจีนบุรีได้สุดมันส์ !! กับแนวดนตรี 4 แบบ 4 สไตล์ครบครัน นำทีมความสนุกโดยศิลปินลูกทุ่งหลากสไตล์ อย่าง “กุ้ง — สุทธิราช (ลิเก), วิด — ไฮเปอร์ (ร็อค), หญิง — ธิติกานต์ (ป็อป) และ 3 สาวบลูเบอร์รี่ (แด็นซ์) พร้อมด้วย 2 พิธีกรตลกอารมณ์ขัน “น้าโย่ง เชิญยิ้ม” และ “แอนนา ชวนชื่น” ร่วมแทคทีมสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ ชาวลูกทุ่ง โดยมี 2 ดีเจอินเตอร์ “ดีเจโอเอ — ธนพนธ์ แท่งเพชร” และ “ดีเจปุ๊กกี้ — วรินดา คุปติธรรมกุล” รับหน้าที่มอบความสนุก งานนี้ได้ตัวแทนศิลปินพระเอกลิเกหน้ามนขวัญใจแม่ยกอย่าง “กุ้ง — สุทธิราช” กล่าวเชิญชวนแฟนลูกทุ่งมาร่วมมหกรรมแห่งความสุขครั้งนี้ว่า…. “เตรง-เตร๊ง-เตร็ง-เตร็ง-เตร็ง-เตรงงงงงงงงง...ชะเออ เอิง เอ๊ย มาจะกล่าวบทไปถึงมหกรรมลูกทุ่งอินเต๊อ อินเตอร์ที่ทาง “เอฟ. เอ็ม. 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์” ได้ยกคาราวานแห่งความสุข สนุก ถึงจังหวัดตรังกันไปแล้ว พี่น้องชาวตรังให้การต้อนรับเป็นอย่างดีมากครับ งานนี้ผมขอเดินสายกระจายความสนุกให้กับพี่น้องชาวลูกทุ่งได้มันส์อย่างต่อเนื่องถึงจังหวัดปราจีนบุรีในกิจกรรม “คอนเสิร์ตไทยประกันชีวิตสัญจร ตอน ลิเก ร็อค ป็อป แด็นซ์” ที่จะยกขบวนศิลปินลูกทุ่งหลากหลายสไตล์ตั้งแต่ หนุ่มมาดเซอร์ “วิด — ไฮเปอร์” ในแนวเพลงร็อค ต่อด้วยผู้หญิงเสียงดีลีลาการร้องโดดเด่น “หญิง — ธิติกานต์” มาในแนวเพลงป็อป ตลอดจน “3 สาวบลูเบอร์รี่” สาวเกริล์แก๊งค์น่ารัก เซ็กซี่ กับแนวเพลงแด็นซ์ และผมเองครับตัวแทนสไตล์ลิเกที่จะนำกลเม็ดเด็ดในการออดอ้อนแฟนเพลง ซึ่งงานนี้พวกผมการันตีถึงความมันส์สวดยวดไปเลยครับ และอยากให้ชาวลูกทุ่งอินเตอร์ทุกคนเตรียมเสียงไปร่วมสนุกกันครับ ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ ณ ภัตตาคารแสนสว่างใจ จังหวัดปราจีนบุรี ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นเป็นต้นไป.. พบกับกิจกรรมหน้างาน และความสนุกแบบอิ่มเอมใจ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรร่วมทำบุญให้มูลนิธิออทิสติกไทย...แล้วเจอกันนะครับ” ชาวจังหวัดปราจีนบุรีสามารถติดตามความสนุกครั้งนี้ได้ที่ www.thisisclick.com/inter พร้อมร่วมสนุกลุ้นบัตรเข้างานกันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-2030300 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท คลิค เรดิโอ จำกัด นุ้ย , อุ๊ , องุ่น PR Manager