ข่าวทั่วไป Friday August 10, 2007 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ณุศาศิริ กรุ๊ป
ณุศาศิริ กรุ๊ป นำ 2 โครงการคอนโดมิเนียมหรู ร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษ ในงาน Thailand Condo Expo 2007 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10-12 สิงหาคมนี้
บริษัท ณุศาศิริ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำตลาดด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยม นำโครงการ ณุศาศิริแกรนด์คอนโด สุขุมวิท-เอกมัย คอนโด Hight Rise เอกสิทธิ์เดียวที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย ซึ่งโครงการนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยได้นำ 20 ยูนิตสุดท้ายมามอบโปรโมชั่นในราคาพิเศษสุดเฉพาะผู้ที่จองในงาน Thailand Condo Expo 2007 นี้เท่านั้น
ส่วนอีกหนึ่งโครงการน้องใหม่ D’65 คอนโดมิเนียม คอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น ในซอยสุขุมวิท 65 ก็ได้นำมาจัดโปรโมชั่นพิเศษในงานนี้ด้วยเช่นกัน โดยลูกค้าที่จองในงาน จะได้รับทันที ส่วนลด 5 % จากราคาปกติ สำหรับห้องทุกประเภท พร้อมกับแอร์ ชุดครัว ตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน และ โทรทัศน์จอ LCD 1 เครื่อง
สำหรับทุกท่านที่แวะเข้ามาชมบูธของทั้ง 2 โครงการนี้ จะได้รับ Gift Voucher ส่วนลดพิเศษ 50 % ในการเข้าพักที่โรงแรมณุศา พลาญ่า โฮเทล แอนด์ สปา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโครงการหรูของณุศาศิริ ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียน พัทยา และที่พิเศษไปกว่านั้น ลูกค้าท่านใดที่ตัดสินใจจองภายในงาน รับพิเศษอีกทันที Gift Voucher แพ็กเกจที่พักฟรีของโรงแรม สำหรับ 3 วัน 2 คืน แล้วมาพบกันที่ บูธ AB 16,17 ในงาน Thailand Condo Expo 2007 10-12 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
บริษัท ณุศาศิริ กรุ๊ป จำกัด
กชพรรณ จริยธรรมวัติ โทร.02-714-4555 # 401
วรารัตน์ ศิริไพรวัน โทร. 02-714-4555 # 405
โทรสาร 02-714-7306