แฮปปี้จัดแคมเปญ “โทรฟรีทั้งปี” อีกครั้งตามคำเรียกร้อง ชวนลูกค้าและผู้ฟังรายการแฮปปี้สเตชั่น 103.5 FMONE รับรางวัลโทรฟรีกว่า 3 แสนบาท

ข่าวทั่วไป Monday June 18, 2007 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ดีแทค
แฮปปี้จากดีแทค ร่วมกับ 103.5 FM ONE BETTER MUSIC HAPPY STATION จัดแคมเปญ แฮปปี้ โทรฟรีทั้งปี SEASON 2 มอบรางวัลค่าโทรฟรีแก่ลูกค้าแฮปปี้และผู้ฟังรายการ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน-กรกฎาคมศกนี้ แจกค่าโทรฟรีแก่ผู้โชคดีหมายเลขละ 2,000 บาท ทุกวันตลอด 2 เดือน พร้อมรางวัลใหญ่ “โทรฟรีทั้งปี” รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท
ผู้ฟังรายการสามารถร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลโทรฟรีได้ โดยส่ง SMS พิมพ์ A ตามด้วยชื่อจริง (ภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษก็ได้) และส่งมาที่ 1035 ทางรายการจะสุ่มรายชื่อผู้โชคดีในแต่ละช่วงดีเจช่วงละ 3 หมายเลข และสายใดที่ติดต่อกลับเข้ามายืนยันเป็นสายแรก รับค่าโทรฟรี 2,000 บาท รวมของรางวัลตลอดระยะเวลา 2 เดือน 140 รางวัล พร้อมกันนั้นในแต่ละเดือนยังสามารถรอลุ้นรับค่าโทรฟรีตลอดทั้งปี เดือนละ 2,000 บาท จำนวน 12 เดือนอีก 2 รางวัล จับรางวัลใหญ่และประกาศผลในวันที่ 29 มิถุนายน และ 27 กรกฎาคม 2550 รวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมด 328,000 บาท
ลูกค้า
1678 DTAC Call Center
สื่อมวลชน
MEDIA RELATIONS DIVISION - DTAC
ทัศนีย์ 081-658-6560 สิริพร 081-612-9809 พิมพกานต์ 081-614-9828 สุชลี 081-710-9879
พรนานา 081-623-9895 มัชฌิมา 081-655-2173

แท็ก ดีแทค   tat   APP