“กิ๊ก-ติ๊ก” ปลื้มดาวรุ่งตลกเด็กยุคใหม่ “อาไท กลมกิ๊ก” อนาคตไกล

ข่าวบันเทิง Tuesday July 12, 2011 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลมกิ๊ก หลังจากสร้างความสนุกสนานให้ได้ชมกันมาพักใหญ่กับรายการ “กลมกิ๊ก” ของบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ซึ่งนอกจากครอบครัวตัวกลมของ "กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ" คือ แม่ชา พี่บ๊อบบี้ แก้ว น้องกุ้ง และคู่ซี้ "ติ๊ก กลิ่นสี" แล้ว ก็เรียกได้ว่า “กลมกิ๊ก” ยังมี "น้องไท-ศรีธนญชัย เชิญยิ้ม" ที่แจ้งเกิดด้วย คาแรกเตอร์ทะเล้นแบบกวนๆ คลื่นลูกใหม่ที่ร่วมสร้างสีสันและเสียงหัวเราะ จนเป็นที่พูดถึงและถูกอกถูกใจผู้ชมอย่างมาก งานนี้ "กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ" และ "ติ๊ก กลิ่นสี" ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ เผยถึงการทำงานร่วมกับ "น้องไท" ว่า “น้องไทเป็นเด็กที่มีความสามารถอยู่แล้ว มีไหวพริบ และความจำดีมาก เราเห็นแววว่าเค้าน่าจะเล่นตลกได้ก็ตอนที่เค้ามาออกรายการเกมพันหน้า ได้เห็นเค้าแสดงแล้วก็รู้สึกทึ่ง จังหวะการพูด การแสดงชัดเจนดี เอาตัวรอดได้ เวลาปล่อยมุขออกมาก็ได้ฮาตลอด เรียกว่าเป็นเด็กมีพรสวรรค์ จะเห็นว่าบทบาทใน “กลมกิ๊ก”เค้าจะแสดงได้หลากหลาย ซึ่งตรงนี้ผมคิดว่ามันช่วยพัฒนาเค้าในเรื่องการแสดง เสน่ห์ของน้องไท คือ เป็นเด็กที่เป็นเด็กจริงๆ ไม่ใช่เด็กในร่างของผู้ใหญ่ เค้าจะมีความเป็นธรรมชาติ ฉะนั้นเวลาแสดงจะดูน่ารักและสมจริง อยากให้เค้าเก็บเกี่ยวประสบการณ์ และพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ที่สำคัญคืออย่าทิ้งการเรียน เพราะเค้ายังอยู่ในวัยเรียนหนังสืออยู่” -ทางด้าน “ติ๊ก กลิ่นสี” ก็ได้กล่าวถึงความประทับใจว่า “ผมมองว่าเค้าเป็นดาวรุ่งตลกเด็กยุคใหม่ฉีกแนวไปจากยุคเก่า ส่วนตัวผมไม่เคยคิดว่าเค้ามีชื่อเสียงเพราะผม จากที่ทำงานร่วมกันมา น้องไทเป็นเด็กที่มีความสามารถมาก ฉะนั้นถ้าเค้าไม่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของรายการ “กลมกิ๊ก” วันหนึ่งเค้าก็จะเป็นที่รู้จักจากรายการอื่นอย่างแน่นอน” ติดตามชมความน่ารักของ “น้องไท-ศรีธนญชัย เชิญยิ้ม” หรือ “อาไท กลมกิ๊ก” กับบทบาทต่างๆ ที่จะสร้างรอยยิ้มให้ถึงบ้าน พร้อมกับเรียนรู้เทคนิค และเคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อยไปกับ “แม่ชา” ได้ในรายการ “กลมกิ๊ก” ทาง ททบ.5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.25 น.