แพ็คเกจห้องพัก…ราคาสุดคุ้ม ! “Ambassador Wow Package” โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday July 12, 2011 17:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ..วันนี้ — 31 ตุลาคม 2554 ...โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Corporate ประทับห้องพักโฉมใหม่ สไตล์คลาสสิค หรูหรา แสนสบาย พรั่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วย แพ็คเกจราคาพิเศษ... “Ambassador Wow Package” เพื่อความสุขที่สมบูรณ์แบบ... ราคา 2,000 บาทถ้วน / ห้อง / คืน รวมอาหารเช้า (ห้องพักเดี่ยวซูพีเรีย) ราคา 2,200 บาทถ้วน / ห้อง / คืน รวมอาหารเช้า (ห้องพักคู่ซูพีเรีย) ... แพ็คเกจนี้ ประกอบด้วย... - “บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า” ที่...แอม คาเฟ่ - บริการซักรีดวันละ 1 ชุด (เสื้อ — กางเกง) - ฟรี ! อินเตอร์เนต WI-FI ที่...เอสเพรสโซ่ ตลอดเวลาเข้าพัก - บริการเครื่องดื่มต้อนรับ ที่...ล็อบบี้ เล้าจน์ - ส่วนลด 10% สำหรับอาหาร และเครื่องดื่ม ที่ทุกห้องอาหารของโรงแรม - ส่วนลด 10% “สปาทรีตเม้นท์” ที่...เดอะ สปา - ใช้บริการยิมเนเซี่ยม ฟรี! ที่...ศูนย์สุขภาพ พร้อมส่วนลด 10% เมื่อใช้บริการอื่นๆ - เช็คเอ้าท์ ได้จนถึงเวลา 14.00 น. สอบถามรายละเอียดหรือสำรองห้องพักติดต่อ … - ฝ่ายสำรองห้องพัก โทร. 0-2254-0444 ต่อ 1220-4 E- Mail : rsvbkk@amtel.co.th โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ 171 สุขุมวิท 11 กรุงเทพฯ 10110 โทร. 0-2254-0444 แฟ็กซ์ 0-2254-7506 E-mail : salesbkk@amtel.co.th www.amtel.co.th
แท็ก แพ็คเกจ