“กรุงศรี เนรมิตฝันวันแม่” ร่วมสร้างฝันเพื่อแม่ มูลค่าฝันละ 100,000 บาท

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 13, 2011 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กรุงศรีขอเติมเต็มความสุข และความฝันของครอบครัวในวันแม่แห่งชาติ วันพิเศษของแม่ทุกท่านด้วยโครงการ “กรุงศรี เนรมิตฝันวันแม่” เปิดโอกาสให้ลูกค้าธนาคารได้แสดงออกถึงความรักที่มีต่อแม่ ด้วยการเขียนคำบรรยายความฝันที่ต้องการมอบให้แม่ โดยกรุงศรีพร้อมจะเนรมิต 10 ความฝันที่โดนใจและตรงใจคณะกรรมการมากที่สุด ด้วยมูลค่าตามจริง สูงสุดฝันละ 100,000 บาท รวมมูลค่า 1 ล้านบาท นายแดน ฮาร์โซโน่ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการตลาด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทางธนาคารไม่เพียงแต่จะวางเป้าหมายให้เป็นธนาคารที่อยู่ในใจของลูกค้า ที่พร้อมจะช่วยให้ทุกกิจกรรมทางการเงินของทุกคนเป็นเรื่องง่ายเท่านั้น เรายังใส่ใจและให้ความสำคัญกับทุกๆ ก้าวแห่งความสุขของลูกค้าทุกคนด้วย เช่นเดียวกับ ในโอกาสวันแม่แห่งชาติที่กำลังจะมาถึง ธนาคารขอร่วมมอบความพิเศษ สานสายใยให้กับลูกค้าและคุณแม่ ผ่านโครงการ “กรุงศรี เนรมิตฝันวันแม่” ที่จะช่วยให้ความฝันของลูกค้าเพื่อแม่ กลายเป็นเรื่องจริงได้ เพียงลูกค้าของธนาคาร หรือบริษัทในเครือกรุงศรีเขียนบรรยายความฝันที่อยากจะทำให้แม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ พร้อมบอกเหตุผลสั้นๆ ผ่าน “ดอกมะลิแห่งความฝัน” ที่ทางธนาคารจัดทำขึ้น โดยลูกค้าสามารถรับการ์ดดอกมะลิแห่งความฝันได้ที่เคาน์เตอร์ธนาคารทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 12 กรกฏาคม 2554 และเขียนคำบรรยายความฝันที่อยากทำเพื่อแม่ พร้อมส่งคืนให้กับเจ้าหน้าที่ของธนาคารภายในวันที่ 24 กรกฏาคม 2554 เพื่อรวบรวมทุกๆ ความฝันของลูกค้าทั่วประเทศ ส่งต่อให้คณะกรรมการกิตติมศักดิ์ทั้ง 5 ท่านเป็นผู้พิจารณาคัดเลือก อันประกอบด้วย คุณหญิงพวงร้อย ดิศกุล ณ อยุธยา ผู้อำนวยการบริหาร โครงการพัฒนาดอยตุง (พื้นที่ทรงงาน) อันเนื่องมาจากพระราชดำริ คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ จำกัด น.พ.ธรรมนิตย์ อังศุสิงห์ กรรมการและเลขาธิการ มูลนิธิถันยรักษ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี คุณภาวนา เนียมลอย ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านกฎหมาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา คุณแดน ฮาร์โซโน่ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการตลาด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ในฐานะประธานการจัดงานโครงการ “กรุงศรี เนรมิตฝันวันแม่” “โครงการนี้นอกจากจะช่วยเปิดโอกาสให้กรุงศรีได้เติมเต็มรอยยิ้มและความสุขให้กับลูกค้า และถักทอสายใยครอบครัวแล้ว ยังเป็นการตอกย้ำว่าเราพร้อมที่จะทำให้ทุกเรื่องของลูกค้า แม้ในเรื่องของความฝันที่อยากจะทำเพื่อแม่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ง่าย เพียงลูกค้าเปิดใจและเลือกเดินมาหาเราชาวกรุงศรี” นายแดนกล่าวเพิ่มเติม ทั้งนี้ 10 ความฝันเพื่อแม่ที่ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการ กรุงศรีพร้อมช่วยสร้างฝันนั้นให้เป็นจริง ด้วยมูลค่าตามจริง สูงสุดฝันละ 100,000 บาท รวมมูลค่า 1 ล้านบาท ธนาคารจะประกาศรายชื่อผู้ที่มีโอกาสได้สานฝันวันแม่กับกรุงศรีในวันที่ 4 สิงหาคม 2554 เวลา 17.00-18.00 น. โดยจะติดประกาศไว้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สำนักงานใหญ่ ถนนพระราม 3 หรือสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ทางเว็บไซต์ของธนาคาร www.krungsri.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ทุกสาขาทั่วประเทศ Call Center 1572 ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ กลุ่มสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 296 3795, 02 296 2443-4 โทรสาร 02 683 1271 อีเมล์ jira.s@krungsri.com