ลิฟวิ่ง นารา รังสิต เชื่ออสังหาฯโต รับรัฐบาลใหม่ จัดโปรโมชั่นใหญ่ กระตุ้นกำลังซื้อย่านรังสิต

ข่าวอสังหา Wednesday July 13, 2011 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--นิวส์ เพอร์เฟคฯ ลิฟวิ่ง นารา รังสิต เชื่อมั่นรัฐบาลใหม่จะกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์โต ด้วยนโยบายต่างๆ ที่กำลังจะออกมาอย่างต่อเนื่อง เร่งเครื่องก่อนใคร จัดโปรโมชั่นใหญ่ ซื้อ 1 หลังแถมฟรี 1 หลัง ในโอกาสเปิดเฟสใหม่ ตอบแทนลูกค้าคาดหวังกลุ่มรังสิต เริ่ม 22 — 24 กรกฎาคม เพียง 3 วัน เท่านั้น นายวันชัย ศุภพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลิฟวิ่งแลนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ LL เจ้าของโครงการ ลิฟวิ่ง นารา รังสิต เปิดเผยถึงแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ครึ่งปีหลังนี้ว่า ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุผลหลักๆหลายข้อ อาทิ ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ ว่าที่นายกรัฐมนตรีเป็นผู้มีประสบการณ์โดยตรงในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และภาคการเมืองต่างๆมีนโยบายหาเสียงเกี่ยวกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์โดยตรง ซึ่งน่าจะสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้ประกอบการและภาพรวมของธุรกิจ ประกอบกับตัวเลขดัชนีความเชื่อมั่นของผู้ประกอบการธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัย ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ที่เปิดเผยออกมาล่าสุดมีค่าเท่ากับ 54.3 ซึ่งเป็นค่าตัวเลขที่มีการปรับตัวเพิ่มสูงขึ้น เป็นที่น่ายินดีว่าตั้งแต่ปีนี้ไปจนถึงปีหน้า จะยังเป็นปีทองของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อยู่ “ เพื่อเป็นการสนองตอบต่อทิศทางที่ดีขึ้น บริษัท จึงไม่รอช้าที่จะจัดกิจกรรมกระตุ้นการขาย ด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษ เนื่องในโอกาสที่กำลังจะทำการเปิดตัวเฟส 3 ซึ่งเป็นเฟสใหม่ล่าสุด ในโครงการ ลิฟวิ่ง นารา รังสิต เพื่อเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อแถวรังสิต ด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 หลัง แถมฟรีอีก 1 หลัง เฉพาะ 10 หลังแรก สำหรับผู้ที่ตัดสินใจซื้อบ้านในโครงการเฟส 3 ในครั้งนี้ โดยงานนี้จะจัดขึ้นเพียง 3 วันเท่านั้นคือ ระหว่างวันที่ 22-24 กรกฎาคมนี้ ” นายวันชัยกล่าว ทั้งนี้ โครงการ ลิฟวิ่ง นารา รังสิต เป็นโครงการของบริษัท ลิฟวิ่งแลนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ตั้งอยู่ที่รังสิตคลอง 4 โครงการติดถนนใหญ่ ใกล้วงแหวนรอบนอก เปิดขายมาแล้ว 2 เฟส ปัจจุบันกำลังเริ่มเปิดขายในเฟส 3 ด้วยคอนเซ็บต์ บ้านเดี่ยวเชิงขยาย ที่ออกแบบสำหรับรองรับการต่อเติมบ้านในอนาคต พร้อมลงเสาเข็มรองรับการต่อเติมไว้เรียบร้อยแล้ว มีราคาเริ่มต้นที่ 3.8 - 5 ล้านบาท บนพื้นที่ 78 ตารางวาขึ้นไป สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ คุณนัทกานต์ เลิศวัฒนาชัย โทร. 0-2956-5276 , 0-81921-1633