โมเดิร์นไนน์ จับมือ กรุ๊ปเอ็มอีเอสพี เครือโรงพยาบาลพญาไท และ เจเอสแอล สร้างมิติใหม่ เปิดตัวรายการ “เกมหมอ ยอดนักสืบ”

ข่าวบันเทิง Wednesday July 13, 2011 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--4D Communications โมเดิร์นไนน์ จับมือ กรุ๊ปเอ็มอีเอสพี เครือโรงพยาบาลพญาไท และ เจเอสแอลสร้างมิติใหม่ เปิดตัวรายการ “เกมหมอ ยอดนักสืบ” The Symptom ให้คนไทยร่วมสืบสวนและรู้ทันโรค 20 กรกฏาคม นี้ 14.00 น. ที่โรงพยาบาลพญาไท 2 จะมีการแถลงข่าวเปิดตัวรายการ “เกมหมอ ยอดนักสืบ” The Symptom รายการที่จะนำศาสตร์ทางการแพทย์มาท้าทายผู้ชมและร่วมไขปริศนาโรคให้คนไทยได้รู้ทันโรคในแบบสาระปนความบันเทิงรูปแบบใหม่ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งรายการคุณภาพเชิง Advanced Edutainment กำหนดออกอากาศ 24 กรกฎาคม นี้ ทางช่อง 9 อ.ส.ม.ท. งานนี้ ยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจสื่อและสร้างสรรค์รูปแบบรายการอย่าง กรุ๊ปเอ็มอีเอสพี มอบหมายให้บริษัทมือโปรอย่าง เจเอสแอล เป็นผู้ผลิตรายการ โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าวกันอย่างคับคั่ง