ภาพข่าว“สื่อสากล” จัดประชุมผู้รับเหมา เพิ่มมาตรฐานงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28”

ข่าวยานยนต์ Thursday July 14, 2011 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และ ประธานจัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28" จัดประชุมผู้รับเหมาก่อสร้างบูธ แสง สี เสียง ทำความสะอาด และรักษาสีรถยนต์ ณ โรงแรมแกรนด์เฮอริเทจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา โดยปีนี้ได้เพิ่มมาตรฐานการตรวจวัดระดับเสียงเป็น 20 จุด ครอบคลุมพื้นที่จัดแสดงมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ “มหกรรมยานยนต์” ได้รับการยกย่องว่าเป็นงานแสดงรถยนต์รายการเดียวในเอเชีย ที่มีมาตรฐานการควบคุมเสียงเทียบเท่างานระดับโลก รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: คุณธัชชนันท์ จันทุสาร บริษัท สื่อสากล จำกัด โทร. 0-2641-8444 ต่อ 405 โทรสาร 0-2641-8480 อีเมล์ ices566@hotmail.com, http://www.facebook.com/motorexpo และ http://twitter.com//MotorExpoThai ทีมประชาสัมพันธ์งานมหกรรมยานยนต์: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ และคุณวิมลพรรณ นามพาโชค โทร. 0-2530-3218 # 13, 18 โทรสาร 0-2530-4542-3 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th, wimonpan_n@pmb.co.th