สถาบันพระปกเกล้าจัดการบรรยายพิเศษประเด็นร้อนรัฐธรรมนูญ: การกล่าวโทษ ถอดถอนการเลือกตั้ง และแต่งตั้งเจ้าหน้าที่

ข่าวทั่วไป Thursday February 22, 2007 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--พิตอน คอมมิวนิเคชัน
สถาบันพระปกเกล้า ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย จัดการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “Constitutional issues: impeachment and removal of elected and appointed officials” ในวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2550 ระหว่างเวลา 13.30 — 16.30 นาฬิกา ณ ห้องประชุมคณะกรรมาธิการ หมายเลข 3701 ชั้น 7 อาคารรัฐสภา 3
ในการนี้ สถาบันพระปกเกล้าจึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านหรือผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานดังกล่าว โดยยินดีตอบคำถามในทุกข้อสงสัย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
กิจกรรม การเสวนาวิชาการ เรื่อง “Constitutional issues: impeachment and removal of elected and appointed officials”
วัน/เวลา วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2550
ลงทะเบียน 13.30 นาฬิกา
สถานที่ ห้องประชุมคณะกรรมาธิการ หมายเลข 3701 ชั้น 7 อาคารรัฐสภา 3
วิทยากร Senior Judge Loren A. Smith ผู้พิพากษาอาวุโส ประจำศาลสหรัฐพิจารณาข้อเรียกร้องภาครัฐ
หมายเหตุ มีหูฟังสำหรับแปลภาษาให้
ดังนั้น สถาบันพระปกเกล้าจึงใคร่ขอเรียนเชิญทุกท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมการบรรยายพิเศษดังกล่าว ซึ่งสถาบันพระปกเกล้าหวังว่าคงได้รับความร่วมมือจากท่านเป็นอย่างดี ท่านสามารถติดต่อยืนยันการเข้าร่วมงาน และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณบูรณี จันทรปรรณิก หรือคุณอัจฉรา ศิริประพนธ์โรจน์ ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02.612.2211-7, 081.841.3767 หรืออีเมล์: buranii@piton.biz , adchara@piton.biz
บูรณี จันทรปรรณิก อัจฉรา ศิริประพนธ์โรจน์
บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชัน จำกัด
ในนามสถาบันพระปกเกล้า