ศูนย์คุณธรรม ร่วมกับเครือข่ายองค์กรภาคีด้านคุณธรรมจริยธรรม จัดงานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 5 ปี 2554

ข่าวทั่วไป Monday July 18, 2011 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--เครือสหวิริยา ปฏิทินกิจกรรม กิจกรรม : การขับเคลื่อนสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 5/2554 วันที่ : 21-23 กรกฎาคม 2554 เวลา : 08.30 - 17.30 น. สถานที่ : ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค ฮอลล์ 9 เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี รายละเอียด ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม (ศูนย์คุณธรรม) ร่วมกับเครือข่ายองค์กรภาคีด้านคุณธรรมจริยธรรม จัดงานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 5 ปี 2554 ซึ่งเป็นการดำเนินการอย่างต่อเนื่อง และมีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วนของสังคม เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้มีนโยบายสาธารณะทางด้านคุณธรรมและ นำนโยบายดังกล่าวไปขยายผลสู่การปฏิบัติอย่างทั่วถึง เครือสหวิริยาได้เข้าร่วมเป็นเครือข่ายองค์กรภาคีดังกล่าว พร้อมได้รับเกียรติเข้ารับมอบโล่ ในฐานะ “โครงการสร้างเสริมจิตสำนึกสาธารณะและพัฒนาพนักงานจิตอาสาเชิงกลยุทธ์” จากสถาบันคีนันแห่งเอเชียร่วมกับศูนย์คุณธรรม ในเวทีการขับเคลื่อนสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 5 ปี 2554 และร่วมจัดแสดงนิทรรศการในหัวข้อ “อุตสาหกรรมกับการอยู่ร่วมกับชุมชนอยางยั่งยืน” ทั้งนี้ ตัวแทนชุมชนจากบางสะพานได้เข้าร่วมเวทีเสวนา “สร้างชาติโปร่งใส สร้างไทยซื่อตรง” ในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2285 3101 - 10 # 601-603 ทีมสื่อสารเครือสหวิริยา