The Miracle of Japanese Rejuvenating Massage ค้นพบความมหัศจรรย์ของศาสตร์การปรนนิบัติผิวแบบญี่ปุ่นได้ที่ Cherry Blossom Spa

ข่าวทั่วไป Monday July 18, 2011 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น คุณก็สวยได้ที่ Cherry Blossom Spy Cherry Blossom where every day is a blooming day —ทุกๆ วันคือดอกไม้บาน เมื่อพูดถึงดอกซากุระ ทุกคนจะต้องนึกถึงประเทศญี่ปุ่น และเทศกาลชมดอกซากุระที่โด่งดังไปทั่วโลก Cherry Blossom จะทำให้คุณรู้จักกับญี่ปุ่นในอีกแง่มุมหนึ่ง ซึ่งมีชื่อเสียงไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน นั่นคือ เทคโนโลยีด้านความงามที่สอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกับส่วนผสมจากธรรมชาติได้อย่างลงตัว เคล็ดลับการบำรุงผิวพรรณให้ขาวเนียน กระจ่างใส ตามสไตล์ของชาวญี่ปุ่นนั้นก็คือ การแช่น้ำแร่ เพราะน้ำแร่ จะช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง นุ่มนวล ชุ่มชื้น และมีสุขภาพดี แม้บ้านเรา จะไม่มีแหล่งน้ำแร่ให้เห็นทั่วไปอย่างในญี่ปุ่น แต่คุณก็สามารถสวยครบสูตรเจแปน ได้ความรู้สึกสบายผิว เหมือนพึ่งเดินขึ้นจากบ่อน้ำแร่ Onzen ได้ที่ Cherry Blossom Spa Cherry Blossom Spa ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพสูง และมีส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากพืชและแหล่งน้ำพุร้อนธรรมชาติ ที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่น ที่สปานี้ คุณสามารถพบความอัศจรรย์ของน้ำแร่จากเมืองที่ดีที่สุดเช่น อิซุ ที่ชาวญี่ปุ่นนิยมใช้ดื่มและแช่ตัวเพื่อการบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี การใช้สารสกัดจากธรรมชาติ อย่างเช่น ใบซากุระพันธุ์โอชิมะ ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส นุ่มเนียน ขาวและอ่อนละมุนเหมือนดอกซากุระแรกแย้ม ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงอ่อนโยนและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สำหรับทรีทเม้นต์ที่อยากแนะนำให้ลองคือ Cherry Blossom’s Signature Facial Massage โปรแกรมการปรนนิบัติผิวหน้าด้วยศาสตร์จากญี่ปุ่นแบบครบวงจรกับ 5 ขั้นตอน ได้แก่ Clean — Scrub- Massage-Mask-Moisten & Protect ภายใน 60 นาที ผิวคุณจะได้สัมผัสกับการปรนนิบัติอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยฟองโฟมละเอียดละเอียดที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากถ่านหินภูเขาซึ่งจะดูดซับสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด ตามด้วยการผลัดเซลล์ผิวหน้าจากเจล ที่จะเปลี่ยนสภาพเป็นฟองน้ำแร่นุ่มๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและริ้วรอยบนใบหน้า นวดเพื่อกระตุ้นการทำงานของระบบผิวหนัง เติมความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงประสิทธิภาพสูงจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งประกายขาวใส และเนียนนุ่ม หากถูกใจสามารถซื้อสินค้ามาใช้ต่อที่บ้านได้ด้วย นอกจากนั้น ทางสปา ได้นำนวัตกรรมทางความงามล่าสุดอย่าง Japanese Gold facial Massage Gel เข้ามาเป็นไฮไลท์อีก โดยสามารถพบได้ที่นี่ที่เดียวในเมืองไทยเท่านั้น ที่คุณจะได้พบความมหัศจรรย์ของศาสตร์การบำบัดผิวอย่างมีระดับกับการนวดด้วยทองคำบริสุทธิ์จากญี่ปุ่น คืนความมีชีวิตชีวา ฟื้นฟูเซลล์ผิวจากความเหนื่อยล้าและริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวแข็งแรง เปล่งปลั่งและมีสุขภาพดี ด้วยการบำบัดผิวหน้าและผิวกายโดยใช้ทองคำบริสุทธิ์จากญี่ปุ่น ซึ่งมีส่วนผสมของทองคำ 24 K กรดไฮยาลูนิกซ์ มารีนคอลลาเจน และวิตามินซี ผิวของคุณจึงดูกระชับขึ้นตั้งแต่การรับบริการในครั้งแรก มาเก็บช่วงเวลาประทับใจและผ่อนคลาย ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังได้ที่นี่ สำหรับผิวกายแนะนำ Japanese Onzen Body Massage โปรแกรมการนวดกระชับผิวกายผสานการบำบัดด้วยศาสตร์การนวดแบบญี่ปุ่น ที่ช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย เนื้อครีมเข้มช้นที่มีส่วนผสมหลักเป็นน้ำแร่ธรรมชาติ ซึ่งจะแตกตัวซึมซาบเข้าบำรุงผิวอย่างรวดเร็วปราศจากน้ำมัน จึงไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะ หลังจากเสร็จทรีตเม้นต์จะสัมผัสได้ถึงผิวกายที่ชุ่มชื้น นุ่มนวล และรู้สึกสบายผิว เหมือนเพิ่งผ่านการแช่น้ำแร่ออนเซ็นที่ประเทศญี่ปุ่น โดย Japanese Onzen Body Massage นั้น ก่อนนวดจะต้องมีการอาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดเสียก่อน นอกจากการปรนนิบัติผิวสไตล์ญี่ปุ่นแล้ว Cherry Blossom ยังมีบริการที่หลากหลาย พร้อมแพคเกจที่น่าสนใจ สำหรับทั้งคุณผู้ชาย คุณผู้หญิง เจ้าสาว อาทิเช่น บริการนวดน้ำมัน นวดไทย การผลัดเซลล์ผิวโดยใช้กาแฟสด ข้าวญี่ปุ่น ไวน์แดง เกลือเดดซี น้าตาล การพอกโคลนธรรมชาติจากแหล่งภูเขาไฟและแหล่งน้ำพุร้อนธรรมชาติต่างๆ สปาเท้า รวมไปถึงบริการแวกซ์โดยผู้เชี่ยวชาญ พบกับบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายอย่างแท้จริง ลองมาเยือน Cherry Blossom นะคะ แล้วคุณจะสัมผัสได้ด้วยตัวเองว่า ทุกๆวันที่นี่ คือ วันดอกไม้บาน ที่อยู่ โรงแรม S31 ชั้น G ซอยสุขุมวิท 31 เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 — 20.00 น. โทร.0-2662-2454, 080-445-5050 พร้อมรับสิทธิพิเศษช่วงเปิดตัวแพกเกจใหม่รับส่วนลดสูงสุดตั้งแต่ 30%-50% ถึง 31 ก.ย. 2554 นี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : คุณสุรีย์พร สื่อสกุล (ตุ้ย) บริษัท ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด โทรศัพท์ : 081-902-5948 e-mail : todaytion@yahoo.com