นู สกิน เอาใจวัยซน จัดประกวด g3 Kiddy Smile Shot

ข่าวทั่วไป Tuesday July 19, 2011 08:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและนำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา จัดกิจกรรมเฟ้นหาหนูน้อยอายุ 1-12 ปี ที่มีรอยยิ้มโดดเด่นเข้าร่วมประกวดภาพถ่าย “g3 Kiddy Smile Shot” หรือ ยิ้มให้สวย...แล้วลุ้นดื่ม g3 เพียงโพสยิ้มเก๋ๆ คู่กับผลิตภัณฑ์ g3 แล้วส่งภาพถ่ายขนาด 5x7 นิ้ว พร้อมบอกเล่าความประทับใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ g3 ภาพถ่ายของหนูน้อยคนไหนโดนใจ รับไปเลย.. รางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจี3 ฟรี 1 ปี พร้อมบัตรกำนัล นู สกิน รวมมูลค่ากว่า 246,000 บาท และมีสิทธิ์ลงนิตยสาร Live the difference อีกด้วย รับใบสมัครได้ที่เคาน์เตอร์ นู สกิน ทุกสาขา หรือดาวน์โหลดที่ www.nuskin.com รีบหน่อย! ตำแหน่งหนูน้อยยิ้มสวยสไตล์จี3 เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2554 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2791-8500 ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2693-7835 ต่อ 25 บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด