ข่าวยานยนต์ Tuesday July 19, 2011 09:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--คูดี มิลเลนเนียม ออโต้ ผงาด ! ได้รับเลือกเพียงเจ้าเดียวนำรถคุณภาพ จาก BMW Premium Selection และ MINI Next เข้างาน The3rd Bangkok Used Car & Imported Car Show ตั้งเป้าปิดยอด 10 วัน 120 ล้านบาท มิลเลนเนียม ออโต้ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์รายใหญ่ของค่าย BMW รับเลือกจากบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เป็นดีลเลอร์มาตราฐานเพียงแห่งเดียวที่ได้ของ BMW Premium Selection เพื่อเข้าร่วมจำหน่ายรถยนต์ในงาน “The 3rd Bangkok Used Car & Imported Car Show” ระหว่างวันที่ 22-31 กรกฎาคมนี้ ณ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี มั่นใจจัดทัพรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพเยี่ยมกว่า 50 คัน รุกตลาด ด้วยโปรแกรม BMW Premium Selection และ MINI Next รับประกัน 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร นาย ปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด กล่าวว่า “ในงาน The 3rd Bangkok Used Car & Imported Car Show บริษัทฯ นำรถยนต์ที่ผ่านการใช้งานแล้วคุณภาพยอดเยี่ยมและผ่านการการันตีจากโปรแกรม BMW Premium Selection และ MINI Next ที่เป็นโปรแกรมรับรองมาตรฐานจากบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป เพื่อตรวจสอบรถทุกคันว่าเป็นรถประวัติดี และมีสมุดประวัติการเข้ารับบริการจากศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ ไม่เคยมีอุบัติเหตุรุนแรง และไม่เคยเปลี่ยนแปลงสีตัวถัง และยังผ่านการตรวจสอบตามมาตรฐานของบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยด้วย นอกจากนั้น รถยนต์ทั้ง BMW และ MINI ในโปรแกรมนี้ทุกคัน ยังมาพร้อมการรับประกัน 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร ซึ่งจะเป็นอีกทางเลือกให้กับผู้ที่รักชื่นชอบรถยนต์ BMW และ MINI จะได้สัมผัสรถดีมีคุณภาพสูง โดยในปีนี้ได้เลือกรถยนต์หลากหลายรุ่น ครบทุกความต้องการมาเอาใจแฟนพันธุ์แท้ อาทิ BMW 325i Coupe Sport รถสปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูง ด้วยเครื่องยนต์ 6 สูบแถวเรียง 218 แรงม้า นำเสนอที่ราคา 3,999,000 บาท , BMW 325i Convertible Navi เปิดประทุนสุดหรู ราคา 4,490,000 บาท, BMW Premium Selection ซีรีส์ 5 และ ซีรี่ส์ 7 รวมถึง Z4 , X5 โฉมใหม่ จนไปถึงรถแรงสุดหรู BMW M6 เป็นครั้งแรกในราคาที่แฟนพันธุ์แท้ของบีเอ็มดับเบิลยูพลาดไม่ได้ และ BMW 520d ราคา3,450,000 บาท BMW 730Li ราคา 6,290,000 บาท , BMW X5 3.0d ราคา 5,950,000 บาท และสุดยอดขุมพลัง BMW M6 เสนอราคาที่ 6,690,000 ส่วนด้าน MINI Next ก็มีรถเข้าร่วมกว่า 20 คัน ด้านนาย สมปราชญ์ โบสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัทมิลเลนเนียม ออโต้ มินิ “เราเตรียมรถ MINI NEXT หลากหลายรุ่น สำหรับงาน Bangkok Used Car & Imported Car Show 2011ให้ลูกค้าเลือกรถในฝันไปครอบครอง มีรถเข้าร่วมกว่า 20 คัน รับรองไว้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแบบคลาสสิค MINI one ราคาขายที่ 1.29 ล้าน รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบความเร็วและขับสนุก เรามี Cooper S ในราคาที่ 1.59 ล้าน และอีกหลายโมเดลที่ลูกค้าสามารถเลือก และดูเพิ่มในเรื่องของชุดแต่งที่ตรงกับความเป็นตัวคุณ ได้อีกด้วย ซึ่งภายในงานเรายังพร้อมให้คำปรึกษา และข้อเสนอทางการเงินต่างๆจาก มินิไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย เช่น โปรแกรมเช่าซื้อแบบบอลลูน โดยมีค่าผ่อนรายเดือน ที่เริ่มต้นที่ หมื่นกว่าบาท ก็เป็นเจ้าของรถมินิได้แล้ว” มั่นใจว่าด้วยคุณภาพรถและราคาที่สมเหตุผล การเข้าร่วมงานทั้ง 10 วัน จะสามารถปิดยอดจองและจำหน่ายได้ มูลค่ารวมกว่า 120 ล้านบาท