ข่าวทั่วไป Tuesday July 19, 2011 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--อินฟินิท ครีเอชั่น ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ จัดงาน “Home & Living 2011” มหกรรมงานแสดงสินค้าตกแต่งบ้าน D.I.Y ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2554 ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม - วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2554 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ งานนี้ นอกจากจะเต็มไปด้วยสินค้าตกแต่งบ้านสุดเก๋จากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำต่างๆ มากมาย ท่านยังจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ อาทิเช่น พบกับ อ.มาศ เคหาสน์ธรรม ซินแสไฮเทคที่จะมาให้คำแนะนำและหลักการตกแต่งบ้านอย่างง่ายๆ ให้สอดคล้องกับหลักฮวงจุ้ย ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม เวลา 16.00-17.00 น. พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตในบรรยากาศสบายๆสไตล์ D.I.Y. จากบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ วง Groove Riders ในวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 เป็นต้นไป กิจกรรมดีๆ แบบนี้ ลูกค้าขาประจำแฟชั่นไอส์แลนด์และลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยและชื่นชอบในการแต่งบ้านไม่ควรพลาด สอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ ณัฐพงศ์ พฤทธิพงศ์กูล nuttapong@infinitecreation.co.th วิสารัตน์ ชุณหะวัต visarat@iamic.in.th ตัวแทนประชาสัมพันธ์ - บริษัท อินฟินิท ครีเอชั่น จำกัด โทร. 02 636 1050 — 1 แฟกซ์. 02 636 3231