Buy Something “Cool” Get Something “Coke” ที่โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday July 19, 2011 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมรอยัลปริ๊นเซส 2 โรงแรมเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ในจังหวัดเชียงใหม่ เชียงใหม่ จับมือกับบริษัทโคคา-โคลา ประเทศไทย เอาใจแฟนฟุตบอล ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2554 Buy something “Cool” get something “Coke” ตั้งแต่เวลา 11.00 น. — 23.00 น. เมื่อสั่งเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ 2 แก้ว รับทันทีแก้วน้ำCoke Super Cup และเมื่อสั่งเครื่องดื่ม 4 แก้วขึ้นไป รับทันที กระเป๋าCoke Super Cup ไปสะพายกันเท่ๆ เพื่อร่วมสนุกไปกับการดวลแข้งนัดพิเศษ “โค้ก ซุปเปอร์ คัพ : เชลซี เอเชียทัวร์ 2011 ไทยแลนด์ (COKE SUPER CUP : Chelsea Asia Tour 2011 Thailand) โดยการถ่ายทอดสดการแข่งขันระหว่างทีมรวมดาราไทยพรีเมียร์ลีกกับทีมเชลซีผ่านจอขนาดยักษ์ของทั้งสองโรงแรมจะเริ่มตั้งแต่เวลา 17.45 น. เป็นต้นไป พลาดไม่ได้กับความสนุกของเกมส์ระดับโลกและของที่ระลึกแบบพรีเมียมจำนวนจำกัด ที่จัดให้สำหรับ 2 โรงแรมเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ในจังหวัดเชียงใหม่ โปรโมชั่นพิเศษนี้ พร้อมให้บริการที่บริเวณล็อบบี้ บาร์ และห้องอาหารการ์เด้น คาเฟ่ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส รวมถึงมิกซ์ บาร์ และดีสแควร์ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ เพียงวันเดียวเท่านั้น