ภาพข่าวชื่นชมตู้ปลาฝีพระหัตถ์

ข่าวทั่วไป Tuesday July 19, 2011 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง นางสมหญิง เปี่ยมสมบูรณ์ อธิบดีกรมประมง (ที่2 จากขวา) แสดงความยินดีกับ นายอนุรัตน์ โค้วคาสัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาดและฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในโอกาสที่พรานทะเลเป็นผู้ประมูล ตู้ปลาฝีพระหัตถ์ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ในงานประมงน้อมเกล้า ฯ ครั้งที่ 23 เพื่อสมทบทุนมูลนิธิจุฬาภรณ์ โดยมี นายวสันต์ ศรีวัฒนะ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาและถ่ายทอดเทคโนโลยีการประมง (ซ้ายสุด) , นางสาวชลทิพย์ อุดมมหันติสุข ผู้จัดการส่วนกลุ่มสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) และนางสาวอมรรัตน์ เสริมวัฒนากุล ผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุกรรมสัตว์น้ำ (ขวาสุด) ร่วมชื่นชมความสวยงามของตู้ปลาฝีพระหัตถ์ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เมื่อเร็วๆนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 034-820-465 #25 พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง