ภาพข่าวคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค นั่งแท่นสถานประกอบการดีเด่น 3 ปีซ้อน

ข่าวทั่วไป Tuesday July 19, 2011 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด นำโดย มร.พอลพาแทรีส (ที่สองจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ประกาศความสำเร็จในฐานะเป็นบริษัททิชชูและสุขอนามัยแห่งแรก คว้ารางวัลสถานประกอบการดีเด่นระดับประเทศ 3 ปีซ้อน จากกระทรวงแรงงาน ซึ่งเป็น การพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการปฏิบัติงานโดยยึดมั่นถึงความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน และใส่ใจพนักงานในระหว่างทำงาน โดยมีนายอุกฤษณ์ กาญจนเกตุ(ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ นางสาวพะเยีย สุทธิจำรูญ (ที่สองจากขวา) และนางประพิมพันธุ์ ละไมลิขสิทธิ์ (ขวาสุด) เจ้าหน้าที่ประสานงานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยเเละสิ่งเเวดล้อม ร่วมแสดงความยินดีในงานสัปดาห์ความปลอดภัยในการทำงานแห่งชาติ ครั้งที่ 25ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เมื่อเร็วๆ นี้ นอกจากนี้ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ยังได้ร่วมเปิดบูธแสดงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยสำหรับสถานประกอบการ ทั้งผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดในงานอุตสาหกรรม อุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการปฏิบัติงานอีกด้วย