ภาพข่าวธ.กรุงเทพรับมอบรางวัล Deutsche Bank 2010 USD and EUR STP Excellent Awards

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 19, 2011 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นางวัลลภา กลิ่นประทุม ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ รับผิดชอบฝ่ายธนาคารตัวแทนต่างประเทศ (กลาง) ดร.ฐนัตพงษ์ ประทีปทวีผล ผู้จัดการฝ่ายธนาคารตัวแทนต่างประเทศ (ขวา) พร้อมผู้บริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนธนาคารรับมอบรางวัล ‘2010 USD and Euro STP Excellent Awards’ จาก มร. ลิม เกียก เซ็ง Managing Director (ที่ 4 จากขวา) และคุณวันดี รุ่งทวีสิน Director (ที่ 2 จากซ้าย) Global Transaction Banking Cash Management Financial Institutions, Deutsche Bank AG ทั้งนี้ ธนาคารกรุงเทพนับเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินในภูมิภาคเอเชียที่ได้รับการยกย่องจากดอยช์แบงก์ ว่ามีความยอดเยี่ยมในการดำเนินงานธุรกิจการค้าทั้งด้านส่งออกและนำเข้า รวมถึงการชำระเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถูกต้อง ครบถ้วนสมบูรณ์ตามมาตรฐานสากล สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ พร้อมพร เวชชาชีวะ (แตง) โทร. 0-2230-2709 สรัสวดี บุญเดช (ต้อง) โทร. 0-2353-5350