ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(20 กรกฎาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday July 20, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2554 08.30 น. กรุงศรี กรุ๊ป จัดงานแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 2 และ ครึ่งปีแรก ตลอดจนเป้าหมายการดำเนินงานในครึ่งปีหลัง ของปี 2554 ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา 09.30 น. ไทยสมุทรประกันชีวิต เปิดเผยเคล็ดลับความสำเร็จและ กลยุทธ์สู่รางวัลตัวแทนประกันชีวิตคุณภาพ ณ อาคารไทย สมุทร สำนักงานสาขาอโศก 10.00 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบัตรเครดิตร่วม เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ-กสิกรไทย ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 10.00 น. - 12.00 น. บลจ.ทหารไทย จัดงานแถลงข่าว "วิสัยทัศน์ บลจ.ทหารไทย ครึ่งปีหลัง พร้อมเปิดทัพกองทุนและบริการใหม่ที่น่า สนใจ" ณ โรงแรมดุสิตธานี 10.15 น. กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว “ เปิดกลยุทธ์ การตลาดหลังเลือกตั้ง เตรียมรับมือเปิดเสรี ” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 11.00 น. เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จัดงานแถลงข่าว ภาพลักษณ์ใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ @ เซ็นทรัลชิดลม ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ชิดลม 11.00 น. มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ จัดงานแถลงข่าว “Subaru Impreza Challenge Thailand 2011” ณ อาคารสีลม คอมเพล็กซ์ 13.00 น. ปฏิทินข่าว: บริษัท โคคา โฮลดิ้ง 13.30 น. เนเจอร์กิฟ จัดสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร (Group Interview) กับแคมเปญการตลาดครั้งยิ่งใหญ่ของเนเจอ ร์กิฟ ณ อาคารเพลินจิตเซ็นเตอร์ 13.30 น. โคคา โฮลดิ้งอินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแถลงข่าวผลการ ดำเนินงานครึ่งปีแรกของปี 2554 ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ 14.00 น. TMB จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวนวัตกรรมทางการเงินรูปแบบ ใหม่ล่าสุด ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้ จริง ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารทหารไทย