สำหรับผู้ที่ต้องการลับสมอง ประลองปัญญา เปิดโลกทัศน์ข่าวสารความรู้ อย่าพลาด พบกับ ดร.วาเลอรี่ แมคเค็นซี่ เจ้าของและพิธีกรนำรายการ มอร์นิ่ง ทอล์ค

ข่าวทั่วไป Friday February 2, 2007 08:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
ปฏิทินกิจกรรม
วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2550
เวลา 12.15 — 14.00 น.
ฟินนิชชิ่ง โพสท์ ชั้น 23 โรงแรมแพน แปซิฟิค ถนนพระรามที่ 4 กรุงเทพฯ
สำหรับผู้ที่ต้องการลับสมอง ประลองปัญญา เปิดโลกทัศน์ข่าวสารความรู้ อย่าพลาด พบกับ ดร. วาเลอรี่ แมคเค็นซี่ เจ้าของและพิธีกรนำรายการ มอร์นิ่ง ทอล์ค ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ และอีกหลาย ๆ ช่องทั้งภายในประเทศไทย และอีก 170 ประเทศทั่วโลกในเครือข่าย โกลบอล เน็ตเวิร์ค ซึ่งพำนักอยู่ในประเทศไทยมาเป็นเวลานานถึง 15 ปี จะมาบรรยายเป็นภาษาอังกฤษให้สมาชิก สมาคมไอเอบีซี (International Association of Business Communicators) รวมถึงผู้สนใจที่อยู่ในวงการประชาสัมพันธ์ สื่อสารการตลาด และผู้บริหารขององค์กร ฯลฯ ได้รับฟังในหัวข้อเรื่อง การเอาชีวิตรอดในสังคมไทย — ความท้าทายสำหรับรายการภาษาอังกฤษที่ออกอากาศทุกวัน (Surviving in a Thai World : The Challenges for a Daily English Language TV Programme)
ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่ง พร้อมรับประทานอาหารกลางวันในราคา 260 บาท++ ได้ที่ Email: bronwen@bbg.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เกษมศรี ยูเฟมิโย (08 1 611 4696) หรือ อังคณา ธีรพรอมรรัตน์ (08 1 721 7523) โทรศัพท์ 02 231 6158-9
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ :
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
เกษมศรี ยูเฟมิโย (081 611 4696) โทร: +66 (0) 2231 6158 อีเมลล์: kasemsri@thanaburin.co.th
อังคณา ธีรพรอมรรัตน์ (081 721 7523) โทร: +66 (0) 2231 6159 อีเมลล์: angkana@thanaburin.co.th