ไอริส แอเวนิว อ่อนนุช — วงแหวนฯ คอนโดฯ มีสไตล์ ในราคาสบายๆ

ข่าวอสังหา Wednesday July 20, 2011 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--Siam PR Consultant คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล ที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของหนุ่มสาววัยทำงานที่กำลังจะสร้างครอบครัว และคนทำงานในบริเวณใกล้เคียง ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมพักอาศัยตามแนวรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์ลาดกระบัง มีภูมิทัศน์ที่ไม่แออัด เหมาะสำหรับพักอาศัย โดดเด่นด้วยความตั้งใจในการดีไซน์ให้ทุกยูนิตสามารถสัมผัสธรรมชาติได้ง่าย ประกอบกับการออกแบบห้องชุดพักอาศัยที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้พื้นที่ในห้องพักอาศัยสามารถใช้สอยได้อย่างเหมาะสม เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัย ที่ต้องการห้องขนาดที่พอเหมาะในราคาสบายๆ ซึ่งเชื่อว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคของโครงการไอริส แอเวนิว อ่อนนุช-วงแหวนฯ โดยจุดขายของโครงการคอนโดมิเนียม ไอริส แอเวนิว เป็นการออกแบบห้องพักอาศัยอย่างลงตัวในทุกมุมมอง เพื่อการอยู่อาศัยที่ดี จึงได้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ต่างๆ ได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยสวนธรรมชาติที่ออกแบบให้สอดประสานไปกับตัวอาคาร บรรจงออกแบบตั้งแต่การจัดรูปแบบผังรวม ให้แต่ละอาคารเป็นอิสระต่อกัน เพื่อเปิดมุมมองและทัศนียภาพที่กว้างขึ้น ไม่บดบังซึ่งกันและกันเอง อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยแนวคิดการจัด Garden Lobby ซึ่งได้แนวคิดการนำธรรมชาติมาผนวกกับอาคาร จาก ผศ. ดร. สิงห์ อินทรชูโต ที่ปรึกษาส่วนออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท ไอริส กรุ๊ป และหัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีทางอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ได้ออกแบบและวางแนวคิดการใช้ลมธรรมชาติ และการจัดสวนภายนอกอาคารที่เชื่อมสู่พื้นที่ตอนรับภายในอาคาร จึงให้ความรู้สึกเสมือนธรรมชาติอยู่ล้อมรอบตัวคุณ โครงการนี้พัฒนาบนพื้นที่ประมาณ 13 ไร่ เป็นอาคารสูง 8 ชั้น จำนวน 5 อาคาร โดยเป็นอาคารรูปตัว L จำนวน 4 อาคาร และอาคารรูปตัว I 1 อาคาร รวมทั้งสิ้น 1,179 ยูนิต โดยมีการดีไซน์แบบห้องให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ พื้นที่ใช้สอยขนาด 28 ตารางเมตร ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 870,000 บาท นอกจากการออกแบบที่ได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างสูงจากกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบทั้งพื้นที่ส่วนกลาง และพื้นที่ส่วนบุคคล ทาง ไอริส แอเวนิว ยังให้ความสำคัญกับระบบการรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบ Key Card พร้อมกล้องวงจรปิด CCTV เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ในด้านของทำเลที่ตั้ง โครงการ ไอริส แอเวนิว ตั้งอยู่ใกล้แหล่งคมนาคม ติดถนนใหญ่สายหลักลาดกระบัง และใกล้ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์ สถานีลาดกระบัง เพียง 4 กม. สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสายหลักต่างๆ ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการเดินทางออกนอกเมือง ด้วยถนนสายมอเตอร์เวย์ และยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ศูนย์การค้า The Paseo, ซีคอนสแควร์ พาราไดซ์ พาร์ค และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เป็นต้น มิติใหม่ที่สะท้อนความทันสมัยในการออกแบบ แต่ละอาคารเป็นอิสระต่อกัน ให้คุณรู้สึกถึงความอบอุ่น บรรยากาศร่มรื่นด้วย Lobby Garden ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ลองแวะไปสัมผัสกับห้องตัวอย่าง ได้ที่สำนักงานขายโครงการคอนโดมิเนียม ไอริส แอเวนิว อ่อนนุช-วงแหวนฯ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 0-2172-6111 หรือ www.iris.co.th