ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(21 กรกฎาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday July 21, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม 2554 08.30 น. ศูนย์คุณธรรม ร่วมกับเครือข่ายองค์กรภาคีด้านคุณธรรม จริยธรรม จัดงานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 5 ปี 2554 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ พัฒนาทักษะสู่ ผู้จัดการยุคใหม่ ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. - 16.00 น. สัมมนา ผลการดำเนินการ “พัฒนาคลัสเตอร์กลุ่มข้าวหอม มะลิทุ่งกุลาร้องไห้” ณ โรงแรมเดอะรอยัลซิตี้ 08.30 น. วาโซ่ เทนนิ่ง จัดอบรมเทคนิคและข้อควรระวังในการจ้าง เหมาค่าแรง การจ้างเหมาช่วง การจ้างทำของ และ การ จ้างแรงงานที่สอดคล้องกับกฎหมายใหม่ ณ ห้างสรร พสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 09.00 น. - 16.00 น. Brain Asset จัดอบรม ในหัวข้อ การสร้างภาพลักษณ์ที่ ดีของบุคลากรเพื่องานบริการ ณ โรงแรมอมารีบูเลอวาร์ด 09.00 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “การบริการที่เหนือชั้น” ณ แกรนด์ สุขุมวิท 09.00 น. สสปน. จัดงานแถลงข่าวโครงการ “Connections Plus 2011” ณ โรงแรมพลาซา แอทธินี กรุงเทพฯ 09.00 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ขอเชิญร่วมอบรม หลักสูตร เส้นทางสู่การบริหารจัดการคุณภาพโดยรวม ณ โรงแรม แกรนด์ สุขุมวิท 09.30 น. สมัชชาคุณธรรม จัดพิธีเปิดงานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 5 “สร้างชาติโปร่งใส สร้างไทยซื่อตรง” ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. - 12.00 น. สมาคมบริษัทจัดการลงทุนและ Morningstar จัดงานแถลง ข่าวสรุปผลการดำเนินงานของกองทุนรวมในช่วงครึ่งปีแรก และแนวโน้มในครึ่งปีหลังของปี 2554 ณ อาคารเลครัชดา ออฟฟิส คอมเพล็กซ์ 10.00 น. รายการ “สมรภูมิไอเดีย” ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยี นิวเคลียร์แห่งชาติ แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “สมรภูมิ ไอเดีย เทคโนโลยีนิวเคลียร์ทั่วไทย” ณ สยามดิสคัพเวอ รี่ 11.00 น. โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จัดงาน Fight Cancer Together (สู้มะเร็งไปด้วยกัน) ณ ดิเอ็มโพเรี่ยม 11.00 น. โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จัดพิธีเปิดงาน Fight Cancer Togerther ณ ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรียม 13.00 น. - 15.00 น. ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “การแข่งขันจักรยานหุ่นยนต์ชิงแชมป์ประเทศไทย” ณ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเซีย (เอไอที) 13.00 น. OKMD จัดงานแถลงข่าว “รางวัลไทยสร้างสรรค์ ประจำปี 2554” ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ถ.วิภาวดีรังสิต 13.00 น. - 15.00 น. invitation to attend the press conference on “BicyRobo Thailand Championship” ณ Asian Institute of Technology (AIT) 13.00 น. เชิญร่วมงานแถลงประกวดรางวัลไทยสร้างสรรค์ปี 2 พร้อม พบผู้อำนวยการ OKMD คนใหม่ ณ มหาวิทยาลัยมหิดล 14.00 น. - 16.00 น. กลุ่ม "เพื่อนชุมชน" จัดงานแถลงข่าว 1 ปี เพื่อนชุม ชน และเปิดตัวสมาคมเพื่อนชุมชน ณ โรงแรมพลาซ่า แอ ทธินี 19.00 น. คอนเสิร์ต SETTRADE Musical Moment ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ