KTAM เชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว "กองทุนเปิดเคแทม โกลด์ อีทีเอฟ แทร็กเกอร์"

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 21, 2011 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--กรุงไทย บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญผู้สื่อข่าว ร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัว “กองทุนเปิดเคแทม โกลด์ อีทีเอฟ แทร็กเกอร์ (KTAM GOLD ETF TRACKER : GLD)” ในจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2554 ชั้น 1 ห้องโถงนิทรรศการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 11.00 น. แถลงข่าวเปิดตัว กองทุนเปิดเคแทม โกลด์ อีทีเอฟ แทร็กเกอร์ โดย คุณสมชัย บุญนำศิริ กรรมการผู้จัดการบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) ดร.ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ สายงานการตลาดตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณธนรัชต์ พสวงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฮั่วเซ่งเฮง โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด 11.35 น. จุดเด่นของกองทุนเปิดเคแทม โกลด์ อีทีเอฟ แทร็กเกอร์ โดย คุณดารบุษป์ ปภาพจน์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจและการตลาด 2 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) 11.45 น. ตอบข้อซักถาม พร้อมจบการแถลงข่าว