People Synergy Learning Center จัดอบรม หลักสูตร การบริหารทีมขายให้ได้ทั้ง 'ใจ' และ 'เป้าหมาย'...สำหรับผู้บริหารทีม (Sales Team Management)

ข่าวทั่วไป Thursday July 21, 2011 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--People Synergy Learning Center กลุ่มของหลักสูตร หลักสูตรการขาย ความสำคัญ การขายในโลกธุรกิจทุกวันนี้ยิ่งมีการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้น การขายก็ยิ่งยากขึ้น และลูกค้าเองก็ยิ่งทวีความยากในการจัดการมากขึ้นด้วย ทีมขายจึงต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการขายสินค้าและบริการ ประสบการณ์ที่เราพบเห็นกันอยู่เสมอก็คือ...ทีมขายยังขาดการพัฒนาในด้านต่างๆ ที่จำเป็น ดังนั้น...ผู้จัดการทีมจึงต้องพยายามสร้างและพัฒนาทีมให้ไปสู่ศักยภาพที่สูงสุดให้ได้ หากทีมขายได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่ และที่สำคัญเมื่อผู้บริหารทีมและลูกน้องมีความเข้าใจกัน ร่วมมือร่วมใจกัน การขายใดๆ ก็ย่อมประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยากนัก หลักสูตรนี้ถูกพัฒนาขึ้นมา ไม่ใช่เพียงแค่ให้ผู้จัดการทีมขายผลักดันเป้าหมายของทีมให้สำเร็จเท่านั้น แต่ยังมุ่งถึงความเข้าใจซึ่งกันและกันระหว่างผู้จัดการและทีมงานขายอีกด้วย ซึ่งในส่วนนี้เป็นส่วนสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้บริหารทีมขายทุกคนในปัจจุบันนี้ต้องมี เนื่องจากการจะผลักดันให้เป้าหมายของทีมสำเร็จได้อย่างดีและยั่งยืนนั้น "ใจ" และ "ความสุข" ของทีมงานเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นพิเศษ หลักสูตรนี้จะทำให้ผู้บริหารทีมขายได้เรียนรู้เทคนิคและประสบการณ์จริงในการสร้างและพัฒนาทีมขาย รวมถึงทักษะและจิตวิทยาในการบริหารทีมงานขาย ซึ่งผู้เข้าสัมมนาจะสามารถประยุกต์และต่อยอดความรู้ในเรื่องนี้ได้ด้วยด้วยตนเองต่อไป วัตถุประสงค์ - เพื่อให้เข้าใจบทบาทที่ถูกต้องของผู้บริหารทีมขาย - เพื่อเรียนรู้ถึงเทคนิคการเป็น Coach ที่มีประสิทธิภาพ - เพื่อเรียนรู้วิธีการผลักดันการเติบโตของยอดขายด้วยการสร้างกำลังใจให้กับทีม - เพื่อเรียนรู้การบริหารทีมขายให้บรรลุเป้าหมาย เนื้อหา 1. การทำงานที่รับผิดชอบให้บรรลุเป้าหมาย - ต้องทำให้พนักงานบรรลุเป้าการขาย - ต้องทำให้พนักงานมีกำลังใจในการทำงาน - ต้องทำให้พนักงานมีความสามัคคีกัน 2. การสร้างพนักงานมืออาชีพด้วยการเป็น Coach ที่มีประสิทธิภาพ - เข้าใจความแตกต่างของ Coach กับ Manager - ภารกิจและการทำงานของ Coach 3. การผลักดันการเติบโตของยอดขายด้วยการสร้างกำลังใจ - การเลือกคำพูดและประโยคที่สร้างกำลังใจ - การใช้บุคลิกและท่าทางในการกระตุ้นให้ฮึกเหิม - การสร้างกำลังใจจากการประชุม การบริหารทีมขายให้บรรลุเป้าหมาย - การวิเคราะห์ข้อมูลและแปลเป็นแผนการทำงาน - การกำหนดโดยการใช้ SWOT ANALYSIS - การใช้ SCORE CARD ในการวิเคราะห์การทำงานของพนักงาน - การใช้ CONTESTS เพื่อผลักดันยอดขาย - ผู้เข้าสัมมนาทำแผนการขายจากข้อมูลจริง วิทยากร อาจารย์สง่า อร่ามวิทย์ การศึกษา - วิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขา เคมี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ - ประกาศนียบัตร DYNAMICS MANAGEMENT, SEATTLE, WASHINGTON, U.S.A. - ประกาศนียบัตร EFFECTIVE SELLING TECHNIQUE, SEATTLE, WASHINGTON, U.S.A. - ประกาศนียบัตร SALES MANAGEMENT, SEATTLE, WASHINGTON, U.S.A ตำแหน่งงานปัจจุบัน - วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิบรรยายในองค์กรและบริษัทชั้นนำทั้งภาครัฐและเอกชน - อาจารย์พิเศษ สำนักเสริมศึกษาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประสบการณ์ทำงาน - บริษัทเชลล์ แห่งประเทศไทย จำกัด - ผู้จัดการคลังน้ำมัน - ผู้จัดการโรงงานเคมี - นักเคมี - RENA-WARE IINTERNATIONAL CO., LTD. - DISTRICT MANAGER - DIVISION MAMAGER - SUPERVISOR - SALES REPRESENTATIVE รูปแบบการสัมมนา People Workshop วันที่สัมมนา วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2554 เวลา 9.00 - 16.00 น. สถานที่ โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค (Chaophya Park Hotel) อัตราค่าสัมมนา / ท่าน 3,900 บาท (ไม่รวม Vat) Tel : 0-2910-2830, 080-776-4072 Fax : 0-2910-2837 Email : info@people-synergy.co.th, peoplesynergy.th@gmail.com Website : www.people-synergy.co.th Facebook : www.facebook.com/people.synergy
แท็ก ขันที