สภาอุตสาหกรรม จ.เชียงใหม่ เชิญชมงาน “นวัตกรรมแฟร์ ครั้งที่ 7”

ข่าวทั่วไป Thursday July 21, 2011 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับ สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครือ ปตท. ขอเชิญร่วมงาน “นวัตกรรมแฟร์ครั้งที่ 7” แหล่งรวมงานวิจัย ผลงานนวัตกรรม ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และธุรกิจภาคเหนือ ในวันที่ 29 - 31 กรกฎาคม 2554 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ภายในงานพบกับนวัตกรรมที่ทำได้แล้วจริง อาทิ แคบหมูไมโครเวฟ กระดาษสาทนน้ำ ทนไฟ และเครื่องคว้านเมล็ดลำใย และน้ำตาลลำใย, การจับคู่เจรจานวัตกรรมกับธุรกิจ, นิทรรศการกว่าจะเป็นนักประดิษฐ์ จาก 10 นักประดิษฐ์ กับผลงานสุดสร้างสรรค์, ตื่นตากับนิทรรศการสุดเจ๋ง จากอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ, ร่วมโหวต และเป็นกำลังใจ กับการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับมัธยม และอุดมศึกษาในหัวข้อ DIY INNOVATION CONTEST, การออกร้านจำหน่ายสินค้าจากผู้ประกอบการที่ใช้นวัตกรรมประกอบธุรกิจ, นิทรรศการเครื่องจักรจากงานวิจัย และการจำหน่ายหนังสือความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ โดยกระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี แล้วมาพบกับสุดยอดนวัตกรรม ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และธุรกิจภาคเหนือ ได้ในวันที่ 29 — 31 กรกฎาคม 2554 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต