2 กูรูการขาย ชี้โอกาสทองของธุรกิจเครือข่าย การขายตรง

ข่าวทั่วไป Thursday July 21, 2011 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--เอเชียสุพรีม อาจารย์ไพบูลย์ สำราญภูติ ประธานกรรมการ สถาบันธุรกิจเครือข่ายเอเชีย เปิดเผยว่าในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2554 นี้ เวลา 12.30 น. — 16.30 น.สถาบันธุรกิจเครือข่ายเอเชีย ได้ร่วมมือกับ บริษัท เอเชียสุพรีม จำกัด บริษัทขายตรงรายใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆนี้ จะจัดการเสวนาพิเศษ โดยมี อาจารย์อมร ถาวรมาศ กูรู นักขายชื่อดัง เจ้าของ เว็บลุงแอ๊ด ในพันทิป และอาจารย์ไพบูลย์ สำราญภูติกูรูนักขายชื่อดัง ที่มีผลงานการขายโดดเด่นหลายโครงการ อดีตนายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย เป็นผู้ร่วมเสวนา การเสวนาพิเศษ ครั้งนี้ จัดขึ้นที่ ห้องประชุม ชั้น 26 อาคารไทม์แสควร์ ถนนสุขุมวิท โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ผู้สนใจ ติดต่อจองที่นั่งด่วน เพราะมีจำนวนจำกัด คุณกมลทิพย์ โชคอร่ามชัย บริษัท เอเชียสุพรีม จำกัด ชั้น 26 อาคารไทมส์สแควร์ ถนนสุขุมวิท โทรศัพท์ 02-6532200-3 โทรสาร 02-6532205