People Synergy Learning Center จัดสัมมนาหลักสูตร เจาะกลยุทธ์ 'ค้นลึกทุกความคาดหวัง' เคล็ดลับสู่ 'การชนะใจลูกค้า'...ด้วย D-I-S-C สำหรับทีมบริการและขาย

ข่าวทั่วไป Thursday July 21, 2011 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--People Synergy Learning Center กลุ่มของหลักสูตร หลักสูตรการบริการ ความสำคัญ ในยุคแห่งการแข่งขันอย่างรุนแรงเช่นปัจจุบัน.... หากต้องการให้ธุรกิจเจริญเติบโต แข่งขันได้อย่างเหนือชั้นกว่าคู่แข่ง และนำองค์กรสู่ความเป็นเลิศนั้น...เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายหนัก... องค์กรใดเข้าใจความต้องการและความคาดหวังของลูกค้า อีกทั้งสามารถตอบสนองได้เหนือความคาดหวังก่อน องค์กรนั้นก็จะมีโอกาสที่เจริญก้าวหน้าได้เร็วกว่าคู่แข่งอย่างแน่นอน นอกจากนี้หากทีมงานบริการและงานขายสามารถเข้าใจความคิดและบุคลิกภาพของลูกค้า ว่ามีลักษณะที่แตกต่างกันอย่างไร รวมถึงทีมงานสามารถปรับเปลี่ยนวิธีการสื่อสาร วิธีการนำเสนอให้สามารถชนะใจลูกค้าในแต่ละแบบ แต่ละสไตล์ ยิ่งถือว่าเป็นเครื่องมือสำคัญยิ่งที่จะนำพาองค์กรก้าวกระโดดเหนือคู่แข่งอย่างไม่เห็นฝุ่น ดังนั้น...หลักสูตรนี้จึงได้นำเครื่องมือวิธีคิดที่จะช่วยให้ทีมงานสามารถเข้าใจธุรกิจ เข้าใจลูกค้า อ่านลูกค้าออก และสามารถสื่อสารให้ชนะใจลูกค้า ดังคำที่ว่า “รบร้อยครั้ง ชนะ (ใจ) ร้อยครั้ง” การบรรลุประสิทธิผลในหลักสูตรนี้ ไม่ใช่เพียงเพราะเนื้อหาในเชิงวิชาการ ทฤษฎีต่างๆ หากแต่ผู้เข้าสัมมนาจะต้องเกิดการความรู้สึกที่เปี่ยมด้วยกำลังใจ จนเกิดแรงบันดาลใจที่ต้องการพัฒนาตนเองไปถึงเส้นชัยแห่งความสำเร็จนั่นเอง... วัตถุประสงค์ เนื้อหา Module 1 : เข้าใจลูกค้าในยุคปัจจุบัน ? ความคาดหวังลูกค้า : บันไดขั้นแรกแห่งความสำเร็จทางธุรกิจ ? พฤติกรรมและความคาดหวังของลูกค้ายุคปัจจุบัน ? Workshop : มาเข้าใจความคาดหวังลูกค้ากันเถอะ... ? แนวทางในการพัฒนาตนเองเพื่อเข้าใจและสามารถตอบสนองลูกค้าอย่างเหนือขั้น Module 2 : ชนะใจลูกค้า...“รู้เขา รู้เรา” ด้วยหลักการ D-I-S-C ? ธรรมชาติของตนเองและผู้อื่น ? เรื่องของคน “คน” และความแตกต่างของคน ? ทำความเข้าใจ “รู้เขา รู้เรา” ด้วยหลักการ D-I-S-C ? Workshop : แบบประเมินบุคลิกภาพของตนเอง ? Workshop : ฝึกวิเคราะห์บุคลิกภาพของผู้อื่น ? เพิ่มยอดขายด้วยการประยุกต์ D-I-S-C : นำเสนอการขายให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละประเภท ? แนวทางการสื่อสารเพื่อชนะใจลูกค้าแต่ละประเภท ? แนวทางการปรับตัวให้เข้ากับลูกค้าแต่ละประเภท วิทยากร ?อาจารย์ไววิทย์ แสงอลังการ การศึกษา ? Mini - MBA :: Faculty of Commerce and Accountancy :: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ? Bachelor of Industrial Technology :: Electronics and Telecommunication Engineering :: มหาวิทยาศรีปทุม ? Diploma of Aircraft Instrument Maintenance :: ศูนย์ฝึกการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย ? Math - Science - Art :: โรงเรียนเทพศิรินทร์ ตำแหน่งงานปัจจุบัน ? Managing Director of Service Professional Co.,Ltd ? วิทยากรรับเชิญหลายสถาบัน ? ที่ปรึกษา Asia Steel Factory Enterprise Co.,Ltd. ? ที่ปรึกษา Prompt E.I.S. Co.,Ltd. ประสบการณ์ทำงาน ? Customer Service & Network Engineer ที่ Shin Satellite PCL. ? Customer Service Manager บ. Chevalier (Thailand) ? Contact Center Manager บ. Advanced Contact Center (AIS Call Center) ? Customer Service Manager บ. Federal Express (FedEx) รูปแบบการสัมมนา People Workshop วันที่สัมมนา วันพุธที่ 03 สิงหาคม 2554 เวลา 9.00 - 16.00 น. สถานที่ โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค (Chaophya Park Hotel) อัตราค่าสัมมนา / ท่าน 3,900 บาท (ไม่รวม Vat) Tel : 0-2910-2830, 080-776-4072 Fax : 0-2910-2837 Email : info@people-synergy.co.th, peoplesynergy.th@gmail.com Website : www.people-synergy.co.th Facebook : www.facebook.com/people.synergy สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. Tel : 0-2910-2830, 080-776-4072 People Synergy Learning Center