ข่าวบันเทิง Thursday July 21, 2011 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--แมซค๊อท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ “คาไลโดสโคป-บาลาคูดัส-เดอะ บีทเทิลนัท” ปลุกเพลงยุค 70’S คืนชีพ เนรมิตรปาร์ตี้ย้อนยุคสุดโก้ในคอนเสิร์ต “ร็อก แอนด์ โรล โก๋มอสเดฟ”ณ วินเทจ เรโทร สโมสร 28 ส.ค.นี้ สาวกร็อกแอนด์โรลเตรียมเฮ เมื่อศิลปินระดับตำนาน “คาไลโดสโคป-บาลาคูดัส-เดอะ บีทเทิลนัท” มารวมตัวกันครั้งสำคัญและเตรียมขนเพลงในยุค 70’S ที่หาฟังได้ยากมาบรรเลงให้คอเพลงได้หายคิดถึง ในปาร์ตี้คอนสิร์ตย้อนยุค “ร็อก แอนด์ โรล โก๋มอสเดฟ” ที่จะเนรมิตร วินเทจ เรโทร สโมสร ให้กลายเป็นฟลอร์เต้นรำในยุคคลาสสิกที่แฟนเพลงตัวจริงไม่ควรพลาด งานนี้นอกจากพลพรรคคนรักกางเกงทรงมอส-เดฟจะได้วาดลวดลายไปพร้อมกับศิลปินแล้ว ยังจะได้อิ่มบุญอิ่มใจเพราะรายได้จากการจำหน่ายบัตรจะนำไปสมทบทุนช่วยเหลือผู้ยากไร้ในโครงการ “คนเพลงรวมพลังสร้างบ้าน” ตอนที่ 5 ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการ ” Masscotte Social Responsibility (MSR)” โครงการดีๆ เพื่อสังคม โดย บริษัท แมซค๊อทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด อีกด้วย งานนี้การรันตีโดยพ่องาน “แอ๊ด ทนงศักดิ์ อาภรณ์ศิริ” ที่รับประกันความมันส์บนฟลอร์เต้นรำ “ผมคิดว่าคงมีหลายคนที่คิดถึงเพลงในยุค 70’S ที่มีทั้งความไพเราะ ความคลาสสิก และความสนุกสนาน ซึ่งในปัจจุบันค่อนข้างที่จะหาฟังเพลงแนวนี้ได้ยาก ครั้งนี้จึงเป็นความพิเศษที่ทั้ง 3 ศิลปินรุ่นเดอะระดับตำนานมารวมตัวกันครั้งสำคัญ ทั้ง คาไลโดสโคป นำโดย หมู คาไลโดสโคป, บาลาคูดัส นำโดย กริช ทอมมัส, เดอะ บีทเทิลนัท นำโดย ฉ่าย สมชาย ขำเลิศกุล งานนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ นอกจากแฟนคลับแฟนเพลงจะได้กระทบไหล่ใกล้ชิดศิลปินแล้ว เรายังเนรมิตรฟลอร์เต้นรำของ วินเทจ เรโทร สโมสร ให้ทุกคนได้วาดลวดลายในสไตล์ของแต่ละคนกันได้สุดเหวี่ยง ซึ่งบอกได้เลยว่างานนี้ศิลปินเตรียมเพลงมาโชว์กันเต็มที่ให้ทุกคนได้หายคิดถึงกันแน่นอนครับ” “แอ๊ด ทนงศักดิ์ อาภรณ์ศิริ” เอ็กเซ็กคลูทีฟ โปรดิวเซอร์ แมซค็อทท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กล่าว เตรียมพบกับปรากฏการณ์ย้อนยุคครั้งสำคัญที่เพลงในยุค 70’S จะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ใน ปาร์ตี้คอนเสิร์ต “ร็อก แอนด์ โรล โก๋มอสเดฟ” วันที่ 28 สิงหาคม 2554 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 1200 บาท พร้อมอาหารและครื่องดื่ม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vintage-restaurant.com โทร. 02-731-4693 หรือ 081-987-4700 หรือ สอบถามรายละอียดได้ที่ ไทยทิกเก็ต เมเจอร์ โทร.02-262-3456