Synergy Learning Center จัดสัมมนาหลักสูตร 'การสื่อสารข้ามสายงาน' เพื่อประสิทธิภาพความสัมพันธ์ที่ดีในการทำงาน (X-functional Commu) รุ่นที่ 7

ข่าวทั่วไป Thursday July 21, 2011 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--People Synergy Learning Center กลุ่มของหลักสูตร หลักสูตรการติดต่อสื่อสาร ความสำคัญ "การสื่อสาร" เป็นหนึ่งใน Competency หรือ "ความสามารถ" ที่สำคัญ... ที่จะช่วยส่งเสริมและสนับสนุนให้ทีมงานในทุกหน่วยงาน สามารถสื่อข้อมูลได้อย่างถูกต้อง ชัดเจน และมีความเข้าใจที่ตรงกัน รวมถึงยังสามารถสร้างสัมพันธภาพที่ดีต่อกันได้ ทั้งนี้จะส่งผลให้เกิดความร่วมมือที่ดีระหว่างกัน อีกทั้งเอื้อให้เกิดบรรยากาศในการทำงานที่ดีอีกด้วย ในปัจจุบันนี้ ทุกท่านคงตระหนักเห็นแล้วว่า... การทำงานข้ามสายงานและการประสานงานระหว่างหน่วยงานต่างๆ นั้น ทวีความสำคัญและเป็นทักษะที่ปฏิบัติได้ยากมากขึ้นๆ กว่าในอดีต อาจเพราะความซับซ้อนขององค์กรที่มีมากขึ้น หรือเป็นเพราะต้องทำงานร่วมกับคน... ที่ต่างทั้งความคิด พื้นฐาน และความต้องการมากยิ่งขึ้นก็ตาม ดังนั้น หากองค์กรใดมีทีมงานที่มีความสามารถในการสื่อสาร โดยเฉพาะการสื่อสารข้ามสายงาน ย่อมจะส่งเสริมและสนับสนุนในการทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น และเป็นไปในทิศทางเดียวกัน รวมถึงจะช่วยเสริมสร้างสัมพันธภาพที่ดีต่อกันได้ตลอดไป... หลักสูตรอบรมสัมมนานี้จะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะในส่วนนี้ได้ดียิ่งขึ้น วัตถุประสงค์ ? เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนาตระหนักถึงความสำคัญของการทำงานข้ามสายงาน และเข้าใจบทบาทหน้าที่ความรับผิดชอบในการทำงานข้ามสายงาน ? เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนามีความรู้ความเข้าใจถึงส่วนประกอบความสำเร็จของงาน ? เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความแตกต่างของคน และข้อจำกัดของแต่ละคน แต่ละหน่วยงาน ? เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนามีความสามารถในการสื่อสาร ประสานงานที่เข้าใจตรงกัน และปฏิบัติงานได้ถูกต้องสำเร็จตามเป้าหมายขององค์กร เนื้อหา ? ความหมายและความสำคัญของ “ความสำเร็จของงาน” ? องค์ประกอบของความสำเร็จ ? แนวคิด หลักการ ความสำคัญ และประโยชน์ของการทำงานข้ามสายงาน ? บทบาทหน้าที่และความรับผิดชอบของการทำงานข้ามสายงาน ? ธรรมชาติและความแตกต่างของคน กับ การเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ? คุณสมบัติของผู้ทำงานข้ามสายงานที่ดี ? เทคนิคการทำงานข้ามสายงานให้ได้ทั้งงานและใจ ? เทคนิคการสื่อสารและการประสานงาน ? สไตล์การสื่อสาร...กับ...การทำงานร่วมกันอย่าง Win Win ? Competency ของผู้ทำงานข้ามสายที่ประสบความสำเร็จ ? พฤติกรรมที่พึงกระทำ (Do) และไม่พึงกระทำ (Don’t) ในการทำงานข้ามสายงาน วิทยากร ?อาจารย์อุไรวรรณ อยู่ชา การศึกษา ? ปริญญาโท รัฐประศาสนศาสตร์มหาบัณฑิต สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) ? ปริญญาโท ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง ? MINI - MBA มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ? Business Concept Development มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ตำแหน่งงานปัจจุบัน ? ผู้อำนวยการ Thaiskillplus Learning Center ? วิทยากรที่ปรึกษา การบริหารทรัพยากรมนุษย์ ? ผู้เชี่ยวชาญการสร้างและบริหาร Mentoring System ประสบการณ์ทำงาน ? ด้วยความโดดเด่นของวิทยากรที่รู้ลึก รู้จริงจากประสบการณ์ตรง และมีทักษะการถ่ายทอดที่ทำให้ผู้เข้าสัมมนาเข้าใจง่าย น่าติดตาม เกิดการมีส่วนร่วมตลอดเวลา รวมทั้งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้จริง ทำให้อาจารย์อุไรวรรณ อยู่ชา ได้รับการยอมรับจากผู้เข้าสัมมนาและผู้บริหารระดับสูงขององค์กรต่าง ๆ ? ด้วยประสบการณ์ที่คลุกคลีกับงานบริหารทรัพยากรมนุษย์และบริหารคุณภาพ (TQM) จากเครือซิเมนต์ไทย (SCG) มากว่า 19 ปี ทั้งในโรงงานและสำนักงานใหญ่ และเป็นวิทยากรที่ปรึกษาให้แก่องค์กรต่างๆ โดยได้รับฉายาว่า “ที่ปรึกษามือเปื้อนฝุ่น” เนื่องจากเข้าใจงาน เข้าใจคนในองค์กร วิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้ถูกจุด ทำให้องค์กรสามารถนำผลงานไปใช้ได้จริงอย่างเห็นผล รูปแบบการสัมมนา People Workshop วันที่สัมมนา วันอังคารที่ 09 สิงหาคม 2554 เวลา 9.00 - 16.00 น. สถานที่ โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค (Chaophya Park Hotel) อัตราค่าสัมมนา / ท่าน 3,900 บาท (ไม่รวม Vat) Tel : 0-2910-2830, 080-776-4072 Fax : 0-2910-2837 Email : info@people-synergy.co.th, peoplesynergy.th@gmail.com Website : www.people-synergy.co.th Facebook : www.facebook.com/people.synergy สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. Tel : 0-2910-2830 People Synergy Learning Center
แท็ก ข้อมูล