เซสปรีจัดชิมกีวีนิวซีแลนด์ทั่วกรุงเทพฯ สนับสนุนสุขภาพคนไทย ห่างไกลจากโรคหวัด

ข่าวทั่วไป Friday July 22, 2011 09:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) บริษัท เซสปรี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ส่งออกและบริหารการตลาดผลกีวีคุณภาพดีเยี่ยมจากนิวซีแลนด์ จะจัดเทศกาลชิมกีวีสีเขียวและสีทอง เพื่อร่วมรณรงค์ป้องกันการเกิดไข้หวัด และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในช่วงฤดูฝน ในระหว่าง 22 กรกฎาคม ถึง 21 สิงหาคมนี้ ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำครอบคลุมกว่า 30 สาขา ทั่วกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ทั้ง ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ตเทสโก้ โลตัส บิ๊กซี แม็คโคร วิลล่า มาร์เก็ต ฟู๊ดแลนด์ โกล์เด้นท์เพลส ยูเอฟเอ็มฟูจิ และแม็กซ์แวลู ฤดูฝน เป็นฤดูกาลที่คนส่วนใหญ่เป็นไข้หวัดและไข้หวัดใหญ่ได้ง่าย เซสปรีกีวี ซึ่งเป็นหนึ่งในผลไม้ที่มีวิตามินซีมากที่สุดในโลก ขอร่วมสร้างสุขภาพดีให้ทุกคน ด้วยคุณประโยชน์ของวิตามินซี ที่สามารถเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย และต่อต้านอาการภูมิแพ้ต่างๆ เพื่อให้คนไทยมีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า ร่วมป้องกันตนเองได้แล้ววันนี้ ที่บูธชิมเซสปรี ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำใกล้บ้าน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซสปรีกีวี ได้ที่ http://www.zespri.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์โปรดติดต่อ พิมพ์ไพลิน ธีระลีลา หรือ นันท์นภัส สุขปรีดี เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) โทร 02-635-7151-2 แฟกซ์ 02-635-7155 อีเมล: pimpailin@grayling.com และ nannapat@grayling.com