ภาพข่าวสว่านบ๊อช ได้ทีมแม่โจ้ และ พระนครเหนือตัวแทนไทย ไปประลองความเร็วระดับเอเชีย ที่ปักกิ่ง

ข่าวยานยนต์ Friday July 22, 2011 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--โอเอซิส มีเดีย ฝ่ายเครื่องมือไฟฟ้า บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด ประสบความสำเร็จกับโครงการแข่งขันรถยนต์ขับเคลื่อนจากพลังงานแบตเตอรี่เครื่องมือไร้สายบ๊อช “Bosch Thailand Cordless Racing 2011” ทีม Maejo จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ คว้าแชมป์ รับรางวัลมูลค่า 2 แสนบาท เตรียมจับมือทีมรองชนะเลิศ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประลองความเร็วระดับภูมิภาคเอเชียกับ 8 ทีมจากประเทศฟิลิปปินส์, จีน, มาเลเซียและเกาหลีใต้ ที่กรุงปักกิ่ง ปลาย ก.ย.ศกนี้ ข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์ เพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด โทร.0-2937-4658-9,0-2937-4735 คุณธนะพน เขียวหวาน / คุณศรัญญรัตน์ สุวรรณคาม / คุณวิชัย วงศ์พาสุข Email : tanapon@oasismedia.co.th, saranyarat@oasismedia.co.th , wichaiw@oasismedia.co.th ข้อมูลองค์กรเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด โทร. 02 631 1879 คุณยุพารัตน์ เหล่าธนภัทร ผู้จัดการสื่อสารองค์กร E-mail : Yuparat.Laotanapat@th.bosch.com