ภาพข่าวกิจกรรมต่างๆ ของอาร์เอส

ข่าวทั่วไป Monday November 12, 2007 08:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--อาร์เอส
และแล้วความลับของสาวสวยตาคม “ตอง-ภัครมัย โปตระนันท์” ก็ถูกเปิดเผย ในงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม Secret (ซีเครท) ซึ่งบรรยากาศก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง เพราะงานนี้ “ตอง” ได้เปิดใจตอบทุกๆคำถามลับๆที่ทุกคนสงสัยจนหมด และที่ขาดไม่ได้ก็คือการนำเพลงเพราะๆจากอัลบั้มชุดนี้มาร้องให้ฟังกันสดๆ ท่ามกลางความยินดีจากครอบครัว “โปตระนันท์” และเพื่อนสนิทร่วมค่าย “อิ๊ป-ยุพาพักตร์ วัชราภัย” รวมไปถึงพี่ๆสื่อมวลชนที่พร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ซึ่งทำเอาสาว “ตอง” ปลื้มใจจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ที่ห้องแถลงข่าวชั้น 7 อาคารเชษฐโชติศักดิ์ 3 เมื่อวันก่อน
นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ กรรมการผู้อำนวยการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารของ บริษัท อาร์ เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมถ่ายภาพหมู่แสดงความยินดี แด่ Mr. Joseph S. Blatter : The President of Federation internationale de Football Association : FIFA (มิสเตอร์โจเซฟ เอส แบลตเตอร์ —ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ- ฟีฟ่า ) เนื่องในโอกาสรับปริญญาบริหารธุรกิจดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการจัดการการกีฬา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ณ รร. อิมพีเรียล ควีน ปาร์ค เมื่อวันก่อน
นายสุวัฒน์ เชษฐโชติศักดิ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) มอบดอกไม้แสดงความยินดีแก่นายชนวัฒน์ เอื้อวัฒนะสกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนายอิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เนื่องในงานเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อย่างเป็นทางการ ณ บริเวณชั้น 2 โซน Eden เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้