ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 22, 2011 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--ตลท. สำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. และสภาธุรกิจตลาดทุนไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานแถลงข่าว “Thailand’s Capital Market in the Year 2020” ในวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2554 เวลา 11.30—12:00 น. ณ ห้องประชุมเอนกประสงค์ ชั้น 9 อาคาร 2 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 11.30-12.00 น. การแถลงข่าว “Thailand’s Capital Market in the Year 2020” โดย คุณนวพร เรืองสกุล ประธานกรรมการ สำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. คุณธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานกรรมการ สภาธุรกิจตลาดทุนไทย 12.00 น. จบการแถลงข่าว ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: อรสิริ บุญแต้ม 0 2229 2799 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ