ภาพข่าวยูนิซิตี้ ร่วมกับ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชอปปิ้ง คอมเพล็กซ์และ13 สถาบันความงามชั้นนำจัดงาน Emporium Health&Beauty

ข่าวทั่วไป Friday July 22, 2011 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--เอ้าท์ลอส์ พีอาร์ จากซ้ายไปขวา: คุณมนาเทศ อันนวัฒน์ (รองกรรมการผู้จัดการ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์), คุณสาริณี เสฐียรภัคกุล (ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด), คุณพรทิพย์ ตัณฑ์จยะ (ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์) บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทผลิตภัณฑ์นูทราซูติคัล (Nutraceutical) คุณภาพสูงและผู้นำธุรกิจเพื่อสุขภาพจากอเมริกา นำโดยคุณสาริณี เสฐียรภัคกุล (คนกลาง) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด ร่วมกับ 13 สถาบันความงามชั้นนำและ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ จัดงาน Emporium Health & Beauty Bazaar 2011 ระหว่างวันที่ 14-19 กรกฏาคม 2554 บริเวณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น1 ดิ เอ็มโพเรียม ชอปปิ้ง คอมพเล็กซ์ อัพเดทเทรนด์ความงามและการดูแลสุขภาพ ภายใต้คอนเซปต์ “Rush & Glow” ซึ่งรวบรวมสุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์ความงามและเคล็ดลับความสวยด้วยธรรมชาติ