MBK จัดประกวด“พ่อลูกคู่ซี้ แฟนซีแบบพอเพียง” เพื่อค้นหาสุดยอดพ่อลูกไอเดียสร้างสรรค์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 10,000 บาท

ข่าวทั่วไป Monday November 12, 2007 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--เอ็มบีเค
นางสาวสิรินุช อนันต์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด(มหาชน) ผู้บริหาร MBK CENTER เปิดเผย “เพื่อน้อมนำแนวทางพระราชดำรัสมาปฏิบัติจริงสร้างชีวิตที่ดีขึ้นอย่าง พอมี พอกิน พอใช้ ตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง” MBK CENTER จึงร่วมกับ สำนักงานเขตปทุมวันจัดประกวด“พ่อลูกคู่ซี้ แฟนซีแบบพอเพียง” เพื่อค้นหาสุดยอดพ่อลูกไอเดียสร้างสรรค์อย่างพอเพียงชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 10,000 บาท ในงาน“เพื่อพ่อ...พอเพียง” วันที่ 5 ธันวาคม 2550 เวลา 13.00 — 20.00 น. ณ ลานกิจกรรม MBK AVENUE ชั้น 1 MBK CENTER
โดยขอเชิญคู่พ่อ — ลูก (ลูกชายหรือหญิง) ไม่จำกัดเพศและมีอายุตั้งแต่ 4 ปีขึ้นไป สมัครเข้าร่วมประกวด“พ่อลูกคู่ซี้ แฟนซีแบบพอเพียง” ซึ่งรูปแบบจะเป็นการดีไซน์และสวมใส่ชุดเครื่องแต่งกายในแนวแฟนซีไม่จำกัดรูปแบบ สามารถแต่งเติมความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ พร้อมนำแนวความคิดกินอยู่อย่างพอเพียงมาประยุกต์ให้เข้ากับชุดเครื่องแต่งกาย และโชว์ลีลาท่าทางความสามารถพิเศษคู่ละ 1 ชุด ความยาวไม่เกิน 3 นาที สมัครฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ตั้งแต่วันนี้ — 4 ธันวาคมศกนี้ ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น G และฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เลขที่ 444 ชั้น 8 อาคาร MBK CENTER ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯลฯ 10330 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2620-9000 ต่อ 7451-7453 ดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.mbk-center.co.th .