“ดูแลสุขภาพในแบบที่เป็นคุณ”

ข่าวทั่วไป Friday July 22, 2011 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--ไทยโฮสติ้งพีอาร์ ค้นหา Lifestyle คุณเพื่อเลือกสรรโปรแกรมดูแลสุขภาพแบบของคุณ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ขอเชิญร่วมงาน “HER LIFE IN STYLE 2011” มหกรรมเพื่อคนรักสุขภาพ ที่เอาใจทุกไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ ภายในงานพบกับกิจกรรมและบูธสุขภาพมากมาย อาทิ เชิญคุณหนูและครอบครัวร่วมกันแต่งหน้าคัพเค้กสุดชิค สแกนลายนิ้วมือเพื่อค้นหาศักยภาพและตัวตนความเป็นคุณ และเสวนาในหัวข้อ “ค้นหาศักยภาพและวิธีการดูแลสุขภาพจากไลฟ์สไตล์ในตัวคุณ” โดย นายแพทย์พงศ์ธร เกียรติดำรงวงศ์ ศัลยแพทย์ทั่วไป โรงพยาบาลบีเอ็นเอช พร้อมด้วย อนุศาสน์ หาเรือนศรี นักวิเคราะห์ศักยภาพจาก P-PAC และกิจกรรมสำหรับผู้รักสุขภาพอีกมากมาย มีความสุขในแบบของคุณ ให้เราดูแลในแบบที่คุณเป็น ได้ตั้งแต่วันที่ 26 กรกฏาคม — 30 กรกฎาคม 2554 เวลา 09.00 — 17.00 น. ณ บริเวณชั้น 1 โรงพยาบาลบีเอ็นเอช สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไทยโฮสติ้งพีอาร์ จำกัด ตัวแทนที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ สิริวรรณ เจริญวงศ์ (กุ๊กกิ๊ก) โทร 081-377-3114 อีเมลล์ thaihostingpr@yahoo.com