กสอ. จัดพิธีลงนามความร่วมมือโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิต เพื่อยกระดับความสามารถการแข่งขันในการเจาะตลาดต่างประเทศ ประจำปีงบประมาณ 2554

ข่าวทั่วไป Friday July 22, 2011 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--บมจ.ล็อกซเล่ย์ เนื่องด้วย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ร่วมกับเครือข่ายพันธมิตร ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ สถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน) และบริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้า “โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตเพื่อยกระดับความสามารถการแข่งขันในการเจาะตลาดต่างประเทศ” หรือ (MDICP- BRICP) ประจำปี 2554 และจะจัดให้มีพิธีลงนามความร่วมมือโดย นายพสุ โลหารชุน อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม นายรพี ม่วงนนท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยบัณฑิตนวัตกรรมการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ ผู้อำนวยการ สถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน) และรท.เฉลิมโชค ล่ำซำ กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ในโอกาสนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวและพิธีลงนามดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2554 เวลา 09.30-12.30 น. ณ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ชั้น 18 ถ. ณ ระนอง เขตคลองเตย สอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายบริหารกลุ่มสื่อสารองค์กร บมจ.ล็อกซเล่ย์ โทร. 0-2348-8630 / 0-2348-8636 กำหนดการ 09.30 น. — 10.00 น. : สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.00 น. — 10.05 น. : กล่าวต้อนรับโดย ร.ท.เฉลิมโชค ล่ำซำ กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่, บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) 10.05 น. —10.20 น. : นำเสนอผลการดำเนินโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิต เพื่อยกระดับความสามารถ การแข่งขันในการเจาะตลาดต่างประเทศ เรื่อง “การค้ากับประเทศเพื่อนบ้าน” (ประเทศเวียดนาม) ปีงบประมาณ 2554 ซึ่ง ดำเนินการโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลรัตนโกสินทร์ นายรพี ม่วงนนท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยบัณฑิตนวัตกรรมการจัดการราชมงคลรัตนโกสินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ 10.20 น. — 10.40 น. : พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ “ความร่วมมือทางการค้าในสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม” ระหว่าง SME และบริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) โดย ร.ท. เฉลิมโชค ล่ำซำ กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ โดยมี คุณพสุ โลหารชุน อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และคุณสุรพันธ์ ภาษิตนิรันดร์ กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) เป็นสักขีพยาน 10.40 น. — 11.00 น. : แถลงข่าว “ความร่วมมือทางการค้าในสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม” นายพสุ โลหารชุน อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม รศ.ดร.อิสสรีย์ หรรษาจรูญโรจน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ร.ท.เฉลิมโชค ล่ำซำ กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน) 11.00 น. — 11.10 น. : แขกผู้มีเกียรติถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก พิธีกรกล่าวขอบคุณและเสร็จพิธี 11.10 น. — 12.30 น. : รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023488636 จิตติศักดิ์ ศักดิ์สมวาศ