บลจ. เอ็มเอฟซี จัดงานเปิดตัวกองทุนเปิดเอ็มเอฟซี ควอนท์-อินเทลลิเจ้นท์ พอร์ตฟอลิโอ ฟันด์ และงานสัมมนาเรื่อง Investment Intelligence (อัจฉริยะแห่งการลงทุน)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday November 12, 2007 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านเข้าร่วมงานสัมมนาเรื่อง Investment Intelligence (อัจฉริยะแห่งการลงทุน) พร้อมการเปิดตัวกองทุนเปิดเอ็มเอฟซี ควอนท์-อินเทลลิเจ้นท์ พอร์ตฟอลิโอ ฟันด์ หรือ Q-Port (MFC Quant-Intelligence Portfolio Fund) โดยงานสัมมนาได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร. อัญญา ขันธวิทย์ วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากภาควิชาการเงินและการธนาคาร คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ บรรยายพิเศษเรื่อง “กลยุทธ์ Portable Alpha เพื่อเพิ่ม มูลค่าเงินลงทุน” ดร. พิชิต อัคราทิตย์ กรรมการผู้จัดการ บลจ. เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) บรรยายพิเศษเรื่อง “Investment Around the Globe” และดร. ศุภกร สุนทรกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บลจ. เอ็มเอฟซี บรรยายเรื่อง “กองทุนเปิดเอ็มเอฟซี ควอนท์- อินเทลลิเจ้นท์ พอร์ตฟอลิโอ ฟันด์” ซึ่งเป็นกองทุนรวมผสมแบบยืดหยุ่นที่เน้นลงทุนในตราสารทุน พร้อมทั้งแนะนำนวัตกรรมล่าสุดที่ใช้ในการบริหารกองทุนดังกล่าว โดยมีคุณวีระ ธีระภัทร เป็นผู้ดำเนินการสัมมนา โดยงานสัมมนาดังกล่าวจะจัดขึ้นใน วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2550 เวลา 09.30 — 11.45 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
กำหนดการ
09.30 — 10.00 น. ลงทะเบียน
10.00 — 10.15 น. เปิดการสัมมนาและบรรยายเรื่อง
Investment Around the Globe”
โดย ดร. พิชิต อัคราทิตย์
10.15 — 10.45 น. บรรยายพิเศษเรื่อง
“กลยุทธ์ Portable Alpha เพื่อเพิ่มมูลค่าเงินลงทุน”
โดย ศาสตราจารย์ ดร. อัญญา ขันธวิทย์
ภาควิชาการเงินและการธนาคาร
10.45 — 11.00 น. Coffee Break
11.00 — 11.30 น. บรรยายเรื่อง “กองทุนเปิด MFC Quant-Intelligence
Portfolio Fund (Q-PORT)”
โดย ดร. ศุภกร สุนทรกิจ
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน)
ดำเนินการสัมมนาโดย คุณวีระ ธีระภัทร
11.30 — 11.45 น. Q&A
จบงาน
Arunrat Permwanichakul (Aun)
Media Relations Executive
JWT Public Relations
T : 02-204-8211
F : 02-259-9246
M : 084-026-3646
E : arunrat.permwanichakul@jwt.com