"แม็กซ์ม่า”เน้นสร้างสายสัมพันธ์ดีลเล่อร์

ข่าวทั่วไป Monday July 25, 2011 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--วงศ์บราเดอร์ อินเตอร์เทรด แม็กซ์ม่า เดินสายสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีกับดีลเล่อร์ ทุกทิศทั่วไทย เหนือ ใต้ ออก ตก หวังเก็บข้อมูลเชิงลึกพัฒนาฟิล์มกรองแสงให้โดนใจผู้บริโภค มั่นใจยอดขายปีนี้โตไม่ต่ำกว่า 20% นายชัยรัตน์ ชูประภาวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วงศ์บราเดอร์ อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้นำเข้าฟิล์มกรองแสงแม็กซ์ม่า (MAXXMA) เปิดเผยว่า บริษัทฯมีแนวคิดที่จะขยายตลาดฟิล์มกรองแสงในครอบคลุมทุกพื้นที่ โดยการเข้าไปพบปะและพูดคุย รวมถึงออกเยี่ยมดีลเล่อร์ในทุกพื้นที่ ทั้งภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออก และภาคตะวันตก เพื่อศึกษาถึงความต้องการของผู้บริโภคว่ามีความต้องการใช้ฟิล์มกรองแสงที่มีคุณสมบัติแบบไหนจึงจะตรงกับความต้องการใช้งาน ซึ่งผลที่ได้รับกลับมา ส่วนใหญ่ทั้งดีลเล่อร์และผู้บริโภค จะต้องเลือกใช้ฟิล์มกรองแสงที่มีคุณภาพดี ในราคาที่เหมาะสมไม่สูงมากนัก และสอดคล้องกับภาวะเศรษฐกิจที่อยู่ในช่วงชะลอตัว “การออกเยี่ยมดีลเล่อร์ครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีกับดีลเล่อร์แล้ว ยังช่วยให้บริษัทเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง โดยบริษัทจะนำข้อมูลที่ได้จากดีลเล่อร์และผู้บริโภค ไปพัฒนาฟิล์มกรองแสงร่วมกับผู้ผลิตในต่างประเทศ เพื่อให้ได้ฟิล์มกรองแสงที่เหมาะกับสภาพการใช้งานในประเทศไทย”นายชัยรัตน์กล่าว สำหรับผลประกอบการในปีนี้นั้น มั่นใจว่าจะได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยมีอัตราเติบโตขึ้นมากกว่า 20% เพราะสภาพอากาศที่ค่อนข้างร้อน จะทำให้ความต้องการติดฟิล์มกรองแสงภายในที่พักอาศัย ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม และอาคารสำนักงานมีมากขึ้นอย่างแน่นอน