บีดีพี จัดงานแถลงข่าว “เปิดเผยผลการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริหารอาวุโสของบริษัทผู้ผลิตชั้นนำในเอเชียต่อผลกระทบที่ได้รับจากความล่าช้าในการขนส่ง"

ข่าวทั่วไป Monday July 25, 2011 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--เซอร์ บริษัท บีดีพี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หนึ่งในบริษัทเอกชนที่ดำเนินงานด้านการขนส่งและโลจิสติกส์ชั้นนำของโลกเปิดเผย การสำรวจความคิดเห็นของผู้นำเข้าและผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์ในภาคการผลิตชี้ให้เห็นผลกระทบอย่างมหาศาลจาก ความล่าช้าในการขนส่งโดยบริษัทเดินเรือต่าง ๆ ซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงกับซัพพลายเชนในเอเชีย ตั้งแต่ความล่าช้าในการขนส่งเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2553 มันได้ก่อให้เกิดผลกระทบอย่างมหาศาลต่อผู้ส่งสินค้า ผู้รับสินค้า อุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าและอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ โดยบริษัทเดินเรือต่างพยายามลดความเร็วของการเดินเรือขนส่งสินค้าเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง แต่สำหรับบริษัทต่าง ๆ ในเอเชีย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ผลิตสินค้าเพื่อป้อนไปยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก การใช้ระยะเวลาในการเดินเรือนานขึ้นหมายถึงความล่าช้าในการได้รับสินค้ารวมทั้งการต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่เพิ่มขึ้น นายอาร์นี่ บอร์นสตีน ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กรของบริษัท บีดีพี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเพื่อเปิดเผยผลการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริหารอาวุโสของบริษัทผู้ผลิตชั้นนำในเอเชียต่อผลกระทบที่ได้รับจากความล่าช้าในการขนส่ง โดยจะมีล่ามแปลตลอดงานแถลงข่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม ศกนี้ ณ เดอะ แคมปัส (The Campus) ห้องยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น lower lobby โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ราชดำริ กรุงเทพฯ ตามกำหนดการดังต่อไปนี้ เวลา กิจกรรม 10.00 — 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน/รับประทานอาหารว่าง 10.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว (มีล่ามแปลตลอดงานแถลงข่าว) 11.30 น. ช่วงถาม-ตอบ 12.00 น. จบงานแถลงข่าว คณะผู้จัดงานขอความกรุณาท่านสื่อมวลชนยืนยันการเข้าร่วมงานแถลงข่าว ภายในวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม ศกนี้ โดยติดต่อคุณวัชรี พิชัยศรีสวัสดิ์ โทร. 0-2720-3397 หรืออีเมล์: wacharee.pr@gmail.com