เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าวพิธีเซ็นสัญญาร่วมมือทางธุรกิจ ระหว่าง บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กับ บริษัท OOTOYA HOLDINGS Co.,Ltd

ข่าวทั่วไป Tuesday July 26, 2011 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (CRG) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวลงนามความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง CRG กับ บริษัท OOTOYA HOLDINGS Co.,Ltd (ร้านอาหารญี่ปุ่นโอโตยะ) ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฏาคม 2554 เวลา 11.00 น. ณ ห้องโลตัส 11 ชั้น 22 โรมแรมเซ็นทารา แกรนด์ โดยมี คุณสุทธิเกียรติ์ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซ่า จำกัด (มหาชน), คุณธีระเดช จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ Mr. Hisami Mitsumori, President OOTOYA HOLDINGS Co.,Ltd ร่วมแถลงข่าว อนึ่ง ในการประสานงานกับสื่อมวลชนครั้งนี้ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้มอบหมายให้ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด เป็นผู้ดำเนินการหากท่านสื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์, คุณวันวิสาข์ วสุกาญจน์, คุณจิรสุดา จิตรากรณ์ โทร.02 354-3588 ต่อ 118-119 และ 113 กำหนดการ 11.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานเครื่องดื่ม-อาหารว่าง 11.30 น. พิธีลงนามสัญญาความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดย - คุณสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซ่า จำกัด (มหาชน) - คุณธีระเดช จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กับ บริษัท OOTOYA HOLDINGS Co.,Ltd โดย - Mr.Hisami Mitsumori President, OOTOYA HOLDINGS Co.,Ltd 11.40 น. การแถลงข่าวร่วมมือทางธุรกิจ โดย - คุณธีระเดช จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) - Mr.Hisami Mitsumori President, OOTOYA HOLDINGS Co.,Ltd 12.00 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน จบการแถลงข่าวบนเวที 12.10 น. ผู้บริหารให้สัมภาษณ์พิเศษสื่อมวลชน - คุณธีระเดช จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) - Mr.Hisami Mitsumori President, OOTOYA HOLDINGS Co.,Ltd 12.30 น. เชิญรับประทานอาหารร่วมกัน ที่ร้าน OOTOYA ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์