นบม. ดูพื้นที่ก่อสร้าง มรภ.สงขลา วิทยาเขตสตูล จับมือสร้างเครือข่ายวิชาการ งานวิจัย

ข่าวทั่วไป Tuesday July 26, 2011 09:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา คณะนักบริหารมหาวิทยาลัยระดับสูง (นบม. รุ่นที่ 22) เยือนมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ศึกษาดูงานการจัดตั้งวิทยาเขตสตูล ในบริบทจังหวัดชายแดนใต้ พร้อมทั้งสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ งานวิจัย และการพัฒนานักศึกษาในอนาคต เมื่อวันที่ 15-17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา คณะนักบริหารมหาวิทยาลัยระดับสูง (นบม. รุ่นที่ 22) ได้เดินทางมายังมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เพื่อเข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการและพัฒนาเครือข่ายสมาชิก หลักสูตรการพัฒนาผู้บริหารระดับสูงมหาวิทยาลัย รุ่นที่ 22 โดยมี ผศ.ดร.ไพโรจน์ ด้วงวิเศษ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ จากนั้นคณะนักบริหารมหาวิทยาลัยระดับสูง (นบม. รุ่นที่ 22) ได้เดินทางต่อไปยังจังหวัดสตูล เพื่อศึกษาดูงานการจัดตั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา วิทยาเขตสตูล ในบริบทจังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมทั้งสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ งานวิจัย และการพัฒนานักศึกษาในอนาคต โดยมี ดร.แสนศักดิ์ ศิริพานิช รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและชุมชนสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา พร้อมด้วย ดร.ป้องศักดิ์ ทองเนื้อแข็ง ผู้ประสานงานวิทยาเขตสตูล ให้การต้อนรับ ในการนี้ คณะ นบม. รุ่นที่ 22 ได้ร่วมปลูกต้นไม้เพื่อเป็นที่ระลึก บนพื้นที่ลานมิตรภาพ ของวิทยาเขตสตูล ร่วมกับคณะนักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวรุ่นแรกของวิทยาเขตสตูล