ภาพข่าวเซี่ยงไทยอัลลอย ทำพิธีเปิดหน้าดินโรงงานแห่งใหม่ ในเขตประกอบการฯ เหมราช อาร์ไอแอล

ข่าวอสังหา Tuesday July 26, 2011 09:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เซี่ยงไทยอัลลอย จำกัด ผู้ผลิตล้ออัลลอยสำหรับรถยนต์จากประเทศไต้หวัน จัดพิธีเปิดหน้าดินโรงงานแห่งใหม่ในเขตประกอบการอุตสาหกรรมเหมราชระยอง (เหมราช อาร์ไอแอล) โรงงานแห่งนี้ตั้งอยู่บนที่ดิน 27 ไร่ คาดว่าจะเริ่มดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่เดือนมีนาคม 2555 เพื่อผลิตล้ออัลลอยสำหรับรถยนต์ด้วยกำลังการผลิต 300,000 ชิ้นต่อปี ในภาพ: นายชาง ชิน จิน (แถวหน้า ที่ 2 จากซ้าย) ประธานบริษัท เอซ อัลลอย (ไท่โจว) จำกัด และนายลู่ เหวิน หยิน (แถวหน้า ขวาสุด) รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอซ อัลลอย (ไท่โจว)ฯ ถ่ายภาพร่วมกับนายวิวัฒน์ จิรัฐติกาลสกุล (แถวหลัง ขวาสุด) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) และแขกผู้มีเกียรติในพิธีเปิดหน้าดิน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ จำกัด คุณไพลิน บูรณะมิตรานนท์ / คุณบุษกร นันทวิจิตร โทร. 0-2314-6877-9 โทรสาร 0-2318-8847 www.hemaraj.com