เจนก้องไกล จัดสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหารฯ โครงการ “วีว่า ทาวน์ สยามสแควร์ (Viva Town)”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 26, 2011 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--พริสไพออริตี้ เนื่องด้วย บริษัท เจนก้องไกล จำกัด ผู้บริหารโครงการ วีว่า ทาวน์ สยามสแควร์ แหล่งช้อปปิ้งแหล่งใหม่ของวัยรุ่นในรูปแบบชิคที่สุดในสยามตั้งอยู่ใกล้สยามซอย 6 ตรงข้ามพารากอน ศูนย์รวมสินค้าแฟชั่นสุดอินเทรนด์ และร้านอาหาร กว่า 104 ร้าน จึงจะจัดงานเปิดตัวแหล่งช้อปปิ้งแหล่งใหม่ของวัยรุ่นดังกล่าวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 31 กรกฎาคม ศกนี้ ในการนี้ทางบริษัทฯ จึงจัดให้มีการสัมภาษณ์พิเศษ คุณสันติพล เจนวัฒนไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนก้องไกล จำกัด ผู้บริหาร โครงการวีว่า ทาวน์ สยามสแควร์ ถึงกลยุทธ์การตลาด และนโยบายการลงทุนการดำเนินโครงการฯ พร้อมเตรียมแผนเพิ่มช่องทางเจาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2554 เวลา 10.30 น. ณ ภัตตาคารอาหารจีน โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด โทร. 0-2662-5477-78