นัมเบอร์วันอพาร์ทเม้นท์ ย่านบางนา ชูโปรโมชั่น โดนใจ อยู่ฟรี! 1 เดือน จับกลุ่ม 2 เมกะยักษ์

ข่าวอสังหา Tuesday July 26, 2011 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--นัมเบอร์วันอพาร์ทเม้นท์ บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ย่านบางนา — สุวรรณภูมิ ได้เปิดอาคารใหม่ ในนาม “ นัมเบอร์วันอพาร์ทเม้นท์ ” จับกลุ่มคนทำงาน รองรับ 2 เมกะยักษ์ ทั้งโครงการไอเกีย และไชน่าซิตี้ ล่าสุด ได้จัดโปรโมชั่นโดนๆ ต้อนรับไตรมาส 3 กับ “ นัมเบอร์วันอพาร์ทเม้นท์ ” ใจดีให้ “ อยู่ฟรี 1 เดือน ” เอาใจคนทำงาน นัมเบอร์วันอพาร์ทเม้นท์ ที่พักอาศัยคุณภาพ ใจกลาง แหล่งการค้า ใกล้ตลาดนัมเบอร์วัน — ราม 2 นัมเบอร์วันพลาซ่า ด้วยทำเล ใกล้เมกะบางนา วันนี้ — 31 สิงหาคม นี้เท่านั้น ! ปัจจุบัน “ นัมเบอร์วันอพาร์ทเม้นท์” มีจำนวนอาคารกว่า 23 อาคาร ภายใต้คอนเซปต์ “ ให้ความสุข.....ทุกความต้องการ” แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า อาทิ ห้องพักตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อม เครื่องปรับอากาศ — พัดลม พร้อมห้องน้ำส่วนตัว wifi รอบอาคาร พร้อมมาตรฐานระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Key — Card , เจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง , กล้องวงจรปิดทุกอาคาร พร้อมอุ่นใจ ไร้กังวล Safety Zone ของ สน.อุดมสุข คมนาคมสะดวกสบาย — เข้าออกได้หลายเส้นทาง ทั้งบางนา ด้านหน้า เชื่อมต่อสวนหลวง ร.9 และวงแหวนกาญจนาภิเษก มุ่ง สนามบินสุวรรณภูมิ และศูนย์รวมรถประจำทาง หลายสาย ใกล้แหล่งการค้า อาทิ ตลาดนัมเบอร์วัน — ราม 2, นัมเบอร์วันพลาซ่า, เมกะไชน่าซิตี้ ,ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล บางนา ตลอดจนสถานศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 ฯลฯ ห้ามพลาด! “ อยู่ฟรี 1 เดือน ” เมื่อจอง “ นัมเบอร์วันอพาร์ทเม้นท์ ” เพิ่มคุณภาพชีวิต ให้กับตัวคุณเอง คุณภาพอันดับ 1 ในย่านราม 2 การันตีด้วยรางวัล “ หอพักติดดาว” จาก มหาวิทยาลัย รามคำแหง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เบอร์โทร 02-740-9500 หรือที่ www.numberoneapartment.com หรือ ส่งข้อมูลสอบถาม รายละเอียดต่างๆได้ที่ E-Mail : apartment@numberonegroup.com