Bkk citysearch เชิญชวนทุกคนร่วมกิจกรรม “อะไรในกรุงเทพที่โดนใจ เห็นแล้วอยากคลิก "Like"

ข่าวทั่วไป Tuesday July 26, 2011 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--Bkk citysearch Bkk citysearch เชิญชวนทุกคนร่วมกิจกรรม“อะไรในกรุงเทพที่โดนใจ เห็นแล้วอยากคลิก "Like"โพสต์ของใครได้รับ Like เยอะที่สุดรับบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร?์ ฟรี ทันที 2 ที่นั่งตั้งแต่ 26 - 29 ก.ค. นี้ ปิดการรับโพสต์ ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไปประกาศรายชื่อผู้โชคดีเวลา 18.00 น. เงื่อนไขในการร่วมรายการ 1. ผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อทาง Message บน Facebook โดยวิธีการร่วมกิจกรรมโพสต์ข้อค?วามร่วมสนุก ต้องคลิก Like ในหน้า Bkkcitysearch Fanpage ก่อน โดยผู้ร่วมโพสต์สามารถคลิกปุ่ม Like ทาง Facebook ของ bkkcitysearch ที่http://www.facebook.com/pages/?BKKcitysearch/204278176249793 ก่อนโพสต์ข้อความ 2. ระยะเวลาการจัดกิจกรรม 26 - 29 กรกฎาคม 2554 เท่านั้น โดยจะปิดการรับโพสต์ ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป 3. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางหน?้าเว็บไซต์ ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2554 เวลา 18.00 น. 4. ของรางวัลมีจำนวนจำกัด 5. ผู้โชคดีติดต่อขอรับรางวัลทางไป?รษณีย์ หรือมารับด้วยตัวเองได้ที่ บริษัท บีเคเค ซิติ้เสิร์ช จำกัด 36/7 ซอยอารีย์ พหลโยธินซอย 7 สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-26197089 หมายเหตุ 1. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า จะต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย ของมูลค่ารางวัล ตามคำสั่งกรมสรรพากรที่ ทป. 101/2544 และในกรณีที่มีการเรียกเก็บภาษี?อื่นเพิ่มเติม ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องเ?ป็นผู้จ่ายค่าภาษีทั้งหมดสำหรับ?ส่วนที่เกี่ยวข้องกับของรางวัลน?ั้น 2. ผู้โชคดีจะต้องรับรางวัลที่กำหน?ดไว้ รางวัลที่ได้รับไม่สามารเปลี่ยน?เป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นได้ 3. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงขอ?งรางวัล โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า