ภาพข่าวเน็ตแอพ ผู้นำตลาดยูนิไฟน์สตอเรจ จัดงานฉลองความสำเร็จทางธุรกิจปี 2011 พร้อมเผยผลิตภัณฑ์ใหม่ NetApp OnCommand Insight Balance

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 27, 2011 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--โอเอซิส มีเดีย เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เน็ตแอพ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดยูนิไฟน์สตอเรจ แถลงข่าวความสำเร็จทางธุรกิจปี 2011 เดินหน้าตอกย้ำผู้นำโซลูชั่น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้โครงสร้างพื้นฐาน ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ NetApp? OnCommand? Insight Balance (เน็ตแอพ ออน คอมมานด์ อินไซต์ บาลานซ์) ซอฟต์แวร์ วิเคราะห์ปัญหาซ้ำซ้อนของดาต้าเซ็นเตอร์แบบ End-to-End รวมไปถึงปัญหาที่เชื่อมโยงกันระหว่างเน็ตเวิร์ค, เซิร์ฟเวอร์และสตอเรจ นับว่าเป็นผู้ผลิตเพียงรายเดียวที่มีโซลูชั่นที่แก้ปัญหาได้แบบนี้ ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวฯ ช่วยประหยัดต้นทุนเะวลาในการทำงาน สามารถใช้ได้กับทุกโครงสร้างพื้นฐาน แบบระบบเปิดทุกระบบ พร้อมรองรับเทคโนโลยีเวอร์ช่วลไลเซชั่นและคลาวด์ คอมพิวติ้ง เพิ่มความมั่นใจในการดำเนินธุรกิจได้ทุกองค์กร พร้อมทั้งจัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนมาด้วยดีตลอด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท เน็ตแอพ (ประเทศไทย) จำกัด คุณเบน พีรพรรัตนา โทรศัพท์ 0-2126-8006 อีเมล์: pben@netapp.com ข่าวประชาสัมพันธ์โดย บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด คุณณิรดา แก้วไทย โทรศัพท์ 0-2937-4735 ต่อ 49 อีเมล์: sunisa@oasismedia.co.th
แท็ก ภาพข่าว:   APP