สถาบันวิจัยเพื่อตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงาน Capital Market Research Forum 8/2554

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 27, 2011 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ตลท. สถาบันวิจัยเพื่อตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงาน Capital Market Research Forum 8/2554 นำเสนอผลงานวิจัยหัวข้อ “การออมและการลงทุนของสมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญของข้าราชการ” และ “การวิเคราะห์เชิงการทดลองด้านการจัดสรรเงินลงทุน กรณีศึกษากองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ” ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2554 เวลา 14.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม 1104 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ. รัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 14.00 — 14.15 น. ลงทะเบียน 14.15 - 15.45 น. Capital Market Research Forum นำเสนอผลงานวิจัยในหัวข้อ “การออมและการลงทุนของสมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญของข้าราชการ” และ “การวิเคราะห์เชิงการทดลองด้านการจัดสรรเงินลงทุน กรณีศึกษากองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ” โดย รศ.ดร. พรอนงค์ บุษราตระกูล อาจารย์ประจำ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ดร. สุนทรี เหล่าพัดจัน อาจารย์ประจำ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา 15.45 — 16.00 น. ตอบข้อซักถาม - ร่วมแสดงความคิดเห็น ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: อรสิริ บุญแต้ม 0 2229 2799 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ